You are currently viewing Vũ Thị Phương xuất sắc đạt giải Á khôi 1 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022

Vũ Thị Phương xuất sắc đạt giải Á khôi 1 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022

Với nỗ lực tuyệt vời của mình và chiều cao ấn tượng 1m70, nữ sinh Vũ Thị Phương đến từ đồng hương Tp. Sầm Sơn đã mang về cho mình giải Á khôi 1 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022.

Vũ Thị Phương xinh đẹp giữa đời thường. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Á khôi 1 mang vẻ đẹp đáng yêu, xinh xắn, đặc biệt là hàm răng khểnh duyên dáng, cuốn hút người đối diện. Vũ Thị Phương sinh ngày 08/10/2001 tại TP.  Sầm Sơn, hiện đang theo học ngành PR&Event trường FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Sinh ra trong gia đình không khá giả, Phương chia sẻ, ngay từ nhỏ, cô luôn ý thức rằng mình cần phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều để sau này có thể lo được cho gia đình. Năm 2020, bố Phương bị bệnh nặng qua đời, Phương nhận ra mình phải trở thành một cô gái mạnh mẽ hơn bất kì ai để mẹ có thể dựa vào.

Vì vậy, Vũ Thị Phương là một học sinh giỏi tòan diện 9 năm năm liền từ cấp1 – cấp 2. Ba năm cấp 3 là học sinh khá giỏi, đạt giải nhất môn đá cầu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh năm 2016.

Vóc dáng lý tưởng của Vũ Thị Phương. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Được nhận xét là một người khá vui vẻ và hoà đồng, trong những năm tháng thời học sinh, sinh viên, Vũ Thị Phương luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của trường lớp. Đặc biệt, Phương còn là MC trong những lần đi quay video giới thiệu về ngôi trường mà hiện tại tôi đang theo học.

Năm 2021, Vũ Thị Phương đã cùng những người bạn cùng lớp của mình thực hiện 2 dự án cộng đồng. Dự án đầu tiên mang tên “Ban mai giữa Phong Ba”, tham gia kêu gọi quyên góp hiện kim để giúp đỡ những em nhỏ mồi côi và khuyết tật tại Mái ấm Tín Thác. Và dự án thứ 2 mang tên “Áo Tết nghĩa tình”, với hoạt động chính là thu gom những bộ quần áo còn mới để trao tặng lại cho những hoàn cảnh khó khăn. Phương chia sẻ, tuy không có gì lớn lao nhưng Phương rất vui vì bản thân mình đã làm được những việc ý nghĩa.

Á khôi 1 đến từ quê hương TP. Sầm Sơn có chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 84-69-95. Ảnh: Nguyễn Văn Đức – IUH

Biết đến chương trình Duyên Dáng Xứ Thanh khu vực phía Nam do CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam tổ chức, Vũ Thị Phương coi đây là một cơ hội lớn để được thử sức mình cũng như được giao lưu và học hỏi từ những anh chị đồng hương. Chia sẻ cảm xúc khi đạt danh hiệu Á Khôi 1, Vũ Thị Phương xúc động cho biết: “Em còn nhớ như in buổi tối hôm ấy, sau khi được gọi tên trở thành Á Khôi 1, vượt qua bao nhiêu bạn xinh đẹp và tài năng, em cảm thấy mình thật sự may mắn. Em cảm ơn các anh chị BTC đã đạo nên một chương trình ý nghĩa để tụi em được thể hiện bản thân và học hỏi lẫn nhau. Cũng như thông qua cuộc thi này, tụi em biết mình còn thiếu xót chỗ nào, từ đó trau dồi và phát triển hơn trong tương lai”.

Á khôi 1 Vũ Thị Phương (ở giữa) xinh đẹp nổi bật trong bộ hình kỷ niệm cùng người đẹp được yêu thích nhất Nghiêm Thị Linh Chương (ngoài cùng bên phải), người đẹp Top 10 Đỗ Huyền Trang (ngoài cùng, bên trái). Ảnh: Nguyễn Văn Đức – IUH

 

Ban truyền thông STYC

 

 

Trả lời