You are currently viewing Nguyễn Thị Thu Phương – Người đẹp ứng xử hay nhất Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022

Nguyễn Thị Thu Phương – Người đẹp ứng xử hay nhất Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022

Tại đêm chung kết xếp hạng Duyên dáng Xứ Thanh khu vực phía Nam năm 2022, người đẹp Nguyễn Thị Thu Phương, SBD STYC02 nhận được câu hỏi: “Em hãy kể về 5 tổ chức đồng hương Thanh Hóa tại phía Nam mà em biết và em ấn tượng nhất với tổ chức nào? Vì sao?”

Phần thi ấn tượng của Thu Phương. Ảnh: Nguyễn Văn Đức – IUH

Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ: “Em được biết đến Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa tại Đại học Công nghiệp Tp. HCM, Đại học kinh tế, Đại học bách khoa; CLB sinh viên Thanh Hóa tại TP. HCM, CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam. Em ấn tượng nhất là CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam vì có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho chúng em. Em tham gia chương trình chính là có thêm nhiều trải nghiệm, có thể gặp gỡ được nhiều anh chị đi trước, học hỏi thêm kinh nghiệm, và quan trọng là có thể thoải mái, vui vẻ với những người bạn anh chị đồng hương ở mảnh đất miền Nam này. Bên cạnh đó, em mong muốn trong tương lai có thể có nhiều sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ xứ Thanh để rèn luyện bản thân và tỏa sáng”.

Thu Phương xinh đẹp, tự tin đại diện Trại sinh viên Thanh Hóa thuyết trình phần thi Cắm hoa, nấu ăn. Ảnh: Nguyễn Văn Đức – IUH

Với câu trả lời ứng xử trọn vẹn, Thu Phương xuất sắc đạt giải Người đẹp ứng xử hay nhất. Thu Phương sinh ra và lớn lên tại Thành phố Thanh Hóa, 12 năm liền là học sinh khá giỏi, ngoan ngoãn, tích cực tham gia các hoạt động ở trường và câu lạc bộ ngoại khóa khác. Hiện tại Phương đang là sinh viên ngành Luật, Trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh với ước mơ trở thành một luật sư giỏi, cống hiến hết mình cho công lý xã hội. Thu Phương cho rằng, cuộc sống rất ngắn ngủi, chúng ta không được phép lười biếng.

Thu Phương xinh đẹp rạng rỡ qua ống kính của bạn bè. Ảnh: nhân vật cung cấp

Ngoài ra, Thu Phương đã từng tham gia cuộc thi học sinh giỏi tỉnh Thanh Hóa môn sinh học, một môn học đòi hỏi tính logic và sự khéo léo, chăm chỉ. Thu Phương là một cô gái rất xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt thanh tú, hài hòa và nụ cười tươi sáng, yêu thích màu xanh nhẹ nhàng, thanh tao mang lại vẻ bình yên. Cô có thần thái vô cùng cuốn hút, dịu dàng, đặc biệt có giọng hát vô cùng ngọt ngào. Lúc rảnh rỗi, Phương hay mày mò làm mấy đồ handmade để gây quỹ từ thiện cùng bạn bè. Phương rất thích những thứ dễ thương, nhỏ nhắn.

Thu Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại địa phương. Ảnh: nhân vật cung cấp

Chúc Thu Phương hoàn thành tốt chương trình học tập, thành công theo đuổi ước mơ và một lần nữa chúc mừng Nguyễn Thu Phươnng đã đạt được giải thưởng “Người đẹp ứng xử hay nhất”.

Minh Châu – Ban truyền thông STYC

Trả lời