You are currently viewing Bế mạc giải bóng đá Triệu Sơn tại miền Nam tranh cúp Hoàng Nông lần thứ I – 2022

Bế mạc giải bóng đá Triệu Sơn tại miền Nam tranh cúp Hoàng Nông lần thứ I – 2022

Là sân chơi thể thao truyền thống nhằm tăng cường sự gắn kết thắt chặt tình đồng hương, Giải bóng đá Triệu Sơn tại Miền Nam tranh cúp Hoàng Nông lần thứ I –  2022 đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức theo thể lệ sân 7 người, giải đấu năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các đội bóng. Nhiều đội có sự đầu tư bài bản, chuẩn bị tốt về chất lượng. Giải thu hút được những cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá chuyên nghiệp & phong trào. Điển hình, FC Khuyến Nông có cầu thủ Phạm Trọng Hóa từng chơi cho SHB Đà Nẵng và trên băng ghế chỉ đạo có Nguyễn Văn Cáp (Capdervilar Vua phủi Sài Thành). Ngoài ra, FC Thọ Vực có “quái kiệt đất Bắc” siêu phủi Lê Công Nhuận (Nhuận Balotelli)…. Đặc biệt sự mạnh tay chịu chi của các ông Bầu làm tính chất giải đấu càng trở nên kịch tính và hấp dẫn. Bầu Hải (Khuyến Nông) là chủ tịch tập đoàn Hoàng Nông – Nhà tài trợ chính cho giải đấu đồng thời cũng là chủ tịch HĐH Triệu Sơn tại Miền Nam. Được biết ông đã đã tài trợ cho 4 đội lọt vào bán kết mỗi đội 10 triệu đồng và  9 đội còn lại mỗi đội 5 triệu đồng.

Trải qua  23 trận cầu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn và đầy kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Đã có 69 bàn thắng được ghi trung bình 3 bàn/trận với những siêu phẩm cực kỳ đẹp mắt làm nức lòng người hâm mộ huyện nhà.

Bà con Triệu Sơn tại Miền Nam cổ vũ sôi nổi cho các cầu thủ mỗi vòng đấu

Trận tranh hạng Ba – giữa Thọ Vực ( xanh đậm) và Đồng Lợi (xanh Lam)

Pha tranh bóng trong trận chung kết giữa Khuyến Nông (áo xanh) và Thái Hòa (áo đỏ)

Vượt qua 11 đội bóng còn lại, hai đội Khuyến Nông và Thái Hòa đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Ở trận đấu này, đội Khuyến Nông  đã giành chiến thắng bằng những loạt sút Penalty đầy may rủi với tỷ số 5 – 4 sau những phút thi đấu chính thức nghẹt thở hòa nhau không bàn thắng và trở thành nhà Vua mới năm 2022.

Ở trận tranh hạng Ba, đội Thọ Vực đã dành chiến thắng trước Đồng Lợi với tỷ số thuyết phục 3 – 0 qua đó dành huy chương Đồng.

Ông: Nguyễn Đình Hải chủ tịch Tập đoàn Hoàng Nông – Nhà tài trợ chính của giải đấu trao hoa và quà cho các trưởng đoàn

Nhà vô địch năm 2022 – FC Khuyến Nông

Ông: Lê Văn Minh – PCT HĐH Thanh Hóa tại TP. Hồ Chí Minh trao danh hiệu Á quân năm 2022 cho FC Thái Hòa

FC Thọ Vực – giành hạng Ba

Giải phong cách thuộc về FC Đồng Lợi

 Ngoài ra BTC còn trao các giải thưởng cá nhân như: Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Phạm Trọng Hóa ( FC Khuyến Nông) – Cầu thủ xuất sắc nhất giải

Lê Công Nhuận ( FC Thọ Vực) – Vua phá lưới của giải đấu với 9 lần chọc làm tung lưới đối phương

Lê Xuân Long ( FC Thái Hòa) dành đôi găng vàng với màn trình diễn cực kỳ ấn tượng

Chia sẻ với chúng tôi Ông Lê Đình Chung – Trưởng BTC cho biết: “Giải đấu năm nay đã thành công tốt đẹp nhờ công tác tổ chức giải bài bản đã thu hút được đông đảo bà con theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ. Số lượng thẻ phạt hạn chế, chất lượng cầu thủ tốt và trên hết giải đấu đã tạo tiếng vang lớn về hình ảnh đẹp của con người Triệu Sơn trong cộng đồng Thanh Hóa tại Miền Nam. 

                                                                                           Ngọc Chương

Trả lời