You are currently viewing [MÃ SỐ 01]: Giấc mơ khép lại với chàng thanh niên (huyện Như Xuân) vì bị tai nạn giao thông trên đường đi làm về

[MÃ SỐ 01]: Giấc mơ khép lại với chàng thanh niên (huyện Như Xuân) vì bị tai nạn giao thông trên đường đi làm về

Hoàn cảnh hiểm nghèo

Em Nguyễn Văn Việt sinh 02/07/1996, thôn Khe Khoai – xã Thượng Ninh – huyện Như Xuân – Thanh Hóa.

Đêm ngày 13/11/2021, Việt đang trên đường đi làm về thì không may gặp tai nạn. Em bị vỡ sọ tràn dịch và được đưa vào bệnh viện Quân đoàn 4 để cấp cứu. Sau khi sơ cứu thì tình trạng của em quá nguy kịch nên được bệnh viện chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương. Đến lúc này khả năng bệnh viện trả về cho gia đình hơn 95%.

Em Nguyễn Văn Việt khi còn đang được điều trị ở bệnh viện

Vợ em Việt là em Hà Thị Khoan sinh ngày 25/11/1997, đang làm việc tại Công ty Yazaki và hiện đang phải nghỉ không lương  do dịch bệnh covid-19. Cả 2 vợ chồng em Việt đều bị F0 mới khỏi bệnh và hai vợ chồng chỉ mới đi làm được vài hôm thì gặp tai nạn. Gia đình em quá khó khăn nên cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Được biết, CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tuy mới thành lập nhưng là một tổ chức hoạt động bài bản, trực thuộc Hội LHTN tỉnh Thanh Hóa và có liên kết chặt chẽ với Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại các tỉnh thành phía Nam, CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP. HCM & phía Nam nên người thân gia đình đã nhờ cậy STYC những mong sự giúp đỡ.

Ngay khi nhận được thông tin, Ban Công tác xã hội STYC đã cử đại diện là đồng chí Trần Văn Thương gọi điện trực tiếp về gia đình và xác minh sự việc, được phía gia đình cung cấp thông tin chuyển khoản hỗ trợ trực tiếp qua người đại diện là

Em: Hà Thị Khoan (vợ em Việt)
Số tài khoản: 21410002992846 tại ngân hàng BIDV .
Số điện thoại 0368233201

Mọi sự ủng hộ lúc này của đồng hương dù ít dù nhiều đều mang lại những tín hiệu tốt giúp em có thêm chi phí điều trị bệnh.

Trả lời