You are currently viewing CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam (HTBC) ủng hộ 8 triệu đồng cho em Nguyễn Văn Việt (huyện Như Xuân)

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam (HTBC) ủng hộ 8 triệu đồng cho em Nguyễn Văn Việt (huyện Như Xuân)

Ban chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) liên hệ CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP. HCM & phía Nam (HTBC) để đề xuất sự giúp đỡ đối với hoàn cảnh của em Nguyễn Văn Việt ở bài viết [Mã số 01] và đã nhận được sự đồng ý hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần của Ban lãnh đạo HTBC. Chỉ chưa đầy một tiếng kêu gọi, các mạnh thường quân của HTBC bao gồm gia đình anh chị Trịnh Tiến Dũng – Nguyễn T. Hồng Liên, anh Nguyễn Tuấn Anh, anh Lê Văn Hoan, anh Trịnh Duy Đức đã chuyển khoản ủng hộ trực tiếp vào số tài khoản của em Hà Thị Khoan (vợ em Việt). Mặc dù em Việt đã không may mắn qua khỏi nhưng một chút lòng thành thể hiện nghĩa cử cao đẹp của những người con xứ Thanh khiến cho mảnh đất phía Nam trở nên gần gũi và thân thương, làm ấm lòng bao người con xứ Thanh mưu sinh nơi đất khách quê người.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam xin được kính chúc gia đình các anh chị mạnh thường quân luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, thành đạt, xin chúc CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP. HCM & phía Nam ngày càng phát triển vững bền.

Trân trọng tri ân!

Trả lời