You are currently viewing [Mã số 03]: Cụ bà Tống Thị Hường (huyện Thiệu Hóa) cần hỗ trợ chi phí để mổ động mạch tim

[Mã số 03]: Cụ bà Tống Thị Hường (huyện Thiệu Hóa) cần hỗ trợ chi phí để mổ động mạch tim

Cụ Tống Thị Hường, sinh năm 1957, quê quán: Thiệu Toán, Thiệu Hóa, Thanh Hóa. Chồng cụ mất từ năm 1989, cụ ở vậy nuôi con. Hiện cụ Hường bị nhồi máu cơ tim đang nằm bệnh viện 175 khoa can thiệp tim mạch nhưng gia đình quá khó khăn không đủ tiền cho cụ phẫu thuật. Chị Hà là con gái cụ, làm công nhân ở Tân Uyên, Bình Dương nhưng đã nghỉ mấy tháng nay do dịch bệnh, không có thu nhập.

Hồ sơ bệnh án cụ Hường

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tiếp nhận thông tin trường hợp của cụ Hường từ Ban điều hành dự án Trái Tim Việt. Đồng chí Lê Thị Nguyệt, Trưởng Ban Công tác Xã hội STYC cũng chính là một thành viên tích cực trong tổ chức thiện nguyện này. Chủ nhiệm STYC đã điện thoại trực tiếp cho chị Hà là con gái cụ Nguyệt hiện đang túc trực chăm cụ ở bệnh viện để hỏi thăm tình hình và cảm thấy rất đau xót trước tình cảnh của hai mẹ con.

Vì chi phí mổ động mạch tim hết 50 triệu đồng nên đây là số tiền quá sức đối với gia đình cụ. Kính mong những tấm lòng hảo tâm hỗ trợ thêm chi phí để động viên gia đình cụ lúc này.

Vì gia đình không có tài khoản ngân hàng nên được sự thống nhất của Ban chủ nhiệm STYC, STYC sử dụng tạm thời tài khoản thu Hội phí của STYC để gửi CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP. HCM & phía Nam chuyển khoản hỗ trợ trogn thời gian chờ tài khỏa từ thiện của STYC kích hoạt. STYC cam kết sẽ thu xếp thời gian đi thăm cụ và cùng đại diện HTBC trao tặng quà của HTBC gửi cụ.

Quý đồng hương có thể gọi điện hỏi thăm tình hình cụ Hường qua số điện thoại 0974288145 (con gái cụ Hường)

Trả lời