You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Trần Thị Chung – Nông Cống, Trưởng ban Tài Chính STYC

Chúc mừng sinh nhật đ/c Trần Thị Chung – Nông Cống, Trưởng ban Tài Chính STYC

Nông cống – một mảnh đất địa linh, nhân kiệt, một vùng quê giàu truyền thống cách mạng, cần cù, sáng tạo trong lao động đổi mới. Nơi sinh ra những vị tướng anh minh, những nhà thơ xuất chúng và đây cũng là nơi anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Tô Vĩnh Diện sinh ra và lớn lên. Mang trong mình dòng máu của người con Nông Cống, thừa hưởng những nét đẹp truyền thống của thế hệ đi trước, cô gái của chúng ta không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi và vô cùng mạnh mẽ, nhiệt huyết với tuổi trẻ. Và hôm nay cũng chính là ngày kỷ niệm sự có mặt của đ/c TRẦN THỊ CHUNG đến với thế giới này.

Đ/c Chung hiện đang sinh sống tại Bình Dương và hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Mặc dù công việc bận rộn nhưng đ/c vẫn luôn giữ bên mình sự nhiệt huyết của tuổi 28 với mong muốn được giao lưu và giúp đỡ những anh em, bạn bè đồng hương tại miền Nam. Nhận thấy STYC là nơi rất phù hợp vậy nên sau khi gia nhập clb, bằng những kinh nghiệm của mình, đ/c được BCN tin tưởng và giao trọng trách giữ vị trí trưởng ban tài chính. Ngoài ra, khi dịch Covid hoành hành tại miền Nam, đ/c còn là tình nguyện viên ban hỗ trợ về quê đợt 1 cho những đồng hương gặp khó khăn đang có nguyện vọng trở về.

Hôm nay ngày 07/02 – ngày sinh thần của đ/c. BCN STYC thay mặt toàn thể hội viên chúc đ/c luôn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Năm mới, tuổi mới chúc đ/c luôn gặp may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy new year…

🎉🎉🎉HAPPY BIRTHDAY đ/c Trần Thị Chung🌺🎁🎂

Trúc Anh – Ban hội viên STYC

Trả lời