You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Hoàng Vân Anh – Như Xuân, hội viên STYC TP. HCM

Chúc mừng sinh nhật đ/c Hoàng Vân Anh – Như Xuân, hội viên STYC TP. HCM

Hôm nay là một ngày đặc biệt bởi vì cách đây 23 năm, huyện Như Xuân Thanh Hóa đã chào đón một thiên thần vô cùng xinh xắn đáng yêu ra đời. Em được đặt một cái tên rất đẹp: HOÀNG VÂN ANH 💃💃💃
 
Đ/c Hoàng Vân Anh sinh ngày 26/11/1998, mới tốt nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm TPHCM. Đ/c là một tình nguyện viên rất tích cực của Chương trình Hỗ trợ về quê – Đợt 1 của HĐH tỉnh Thanh Hóa tại TP. HCM. Hiện nay đ/c cũng đang giữ vai trò chủ chốt trong Ban liên lạc đồng hương huyện Như Xuân tại miền Nam.
 
Đ/c Vân Anh là một người nhiệt tình và hết mình với công việc nhưng lại khá nhút nhát và thiếu tự tin. Nói về lý do tham gia STYC, đ/c cho biết STYC là một tổ chức trực thuộc Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa và có sự gắn kết chặt chẽ với các tổ chức uy tín về đồng hương và đ/c rất quan tâm những chương trình STYC đề ra trong link đăng ký gia nhập. Đó là những chương trình thiết thực và nên làm. Đ/c cũng bày tỏ niềm hi vọng bản thân có thể góp sức mình để cùng STYC làm được những điều tốt, có sức lan tỏa tới cộng đồng thanh niên Thanh Hóa phía Nam, sống có ích cho XH.
Nhân dịp sinh nhật đ/c, Ban chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) gửi tới đ/c lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc đ/c luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và đồng hành, cùng chung tay xây dựng STYC ngày càng phát triển vững mạnh.
🌺🌺HAPPY BIRTHDAY TO YOU, Ms. Hoàng Vân Anh🎂🎁🎉
Ban Hội viên STYC

Trả lời