You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Lê Văn Cảnh – Lang Chánh – Uỷ viên Ban chủ nhiệm lâm thời STYC

Chúc mừng sinh nhật đ/c Lê Văn Cảnh – Lang Chánh – Uỷ viên Ban chủ nhiệm lâm thời STYC

Làn mây trắng vắt ngang sườn núi,
điệu khèn ai e ấp lưng đồi…
em có nghe chăng điệu khắp tiếng sường,
rượu cần đêm trăng ấm áp say men tình,
Lang chánh miền quê thương nhớ….

Mảnh đất Lang Chánh yêu thương, nơi nuôi dưỡng, bao bọc đồng chí Lê Văn Cảnh trong suốt 38 năm qua luôn đẹp và thật thân thương.
Đồng chí Lê Văn Cảnh sinh ngày 27/01/1984 tại huyện Lang Chánh, sau đó lập nghiệp và trở thành nhiếp ảnh tại Tỉnh Bình Dương. Mặc dù xa quê nhưng đồng chí luôn hướng về quê hương, bằng tình yêu và niềm đam mê về văn hóa dân tộc Mường, Thái địa phương, đồng chí đã luôn cố gắng giới thiệu hình ảnh con người và tiềm năng kinh tế, du lịch của quê hương Lang Chánh thông qua những bức ảnh mình chụp. Mang trong mình tinh thần nhiệt huyết năng động, đồng chí Cảnh đã tham gia và năm giữ vai trò quan trọng trong Ban chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC), Hội đồng hương Lang Chánh tại miền Nam góp phần xây dựng và làm đẹp lên hình ảnh thanh niên Thanh Hóa cũng như hình ảnh quê hương Lang Chánh

Nhân dịp sinh nhật đ/c, Ban chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) xin chúc đồng chí bước sang tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn, mong cho tất cả những dự định và kế hoạch của đồng chí sẽ thật thành công đúng như mong muốn. Và hãy tiếp tục quan tâm, đồng hành và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với phong trào thanh niên Thanh Hóa.

Yến Nguyễn – Ban hội viên

Trả lời