You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Lê Văn Sơn – Như Thanh, ủy viên Ban chủ nhiệm lâm thời STYC TP. HCM

Chúc mừng sinh nhật đ/c Lê Văn Sơn – Như Thanh, ủy viên Ban chủ nhiệm lâm thời STYC TP. HCM

Đ/c Lê Văn Sơn sinh ngày 01/12/1992 tại xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá. Đ/c hiện đang tham gia STYC Tp. HCM và là Ủy viên Ban chủ nhiệm lâm thời STYC Tp. HCM, thành viên Ban Công tác Xã hội STYC. Đ/c cũng đang là admin group “Như Thanh quê tôi”  có 25,5 ngàn thành viên và người kiểm duyệt của group: “Cộng đồng Thanh Hóa tại miền Nam” với 75,7 ngàn thành viên. Điểm mạnh của đ/c là có nhiều ý tưởng mới để phát triển.

Nhận thấy STYC là một tổ chức trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa và có những hoạt động ý nghĩa, nhân văn, quy tụ những thanh niên Thanh Hóa sống chuẩn mực và giàu lòng nhân ái, đ/c đã đăng ký gia nhập với mong muốn có thể cống hiến tuổi trẻ, nhiệt huyết, cải thiện kỹ năng và giúp đỡ được nhiều đồng hương hơn, đặc biệt là những đồng hương đang gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19

Nhân dịp sinh nhật tuổi 29, Ban chủ nhiệm STYC thay mặt toàn thể thành viên CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) gửi tới đồng chí Lê Văn Sơn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc đồng chí luôn có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và mạnh khỏe để có thể góp sức trẻ của mình cho xã hội. Xin cám ơn đ/c đã tin tưởng STYC và hi vọng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau làm nên một thế hệ thanh niên Thanh Hóa phía Nam văn minh và sống đẹp.

🌺🌺HAPPY BIRTHDAY TO YOU, đ/c Lê Văn Sơn🎂🎁🎉

Trúc Anh – Ban Hội viên STYC

Trả lời