You are currently viewing Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng bằng khen cho Thanh niên vì hành động đẹp

Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng bằng khen cho Thanh niên vì hành động đẹp

Nhằm ghi nhận và biểu dương hành động “Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất” của anh Lê Xuân Hùng ở thôn 5, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn. Chiều ngày 24/11, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với huyện Đông Sơn tổ chức gặp mặt, biểu dương và trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho anh Lê Xuân Hùng.

 Đồng chí Lê Văn Châu – UVBCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn
           trao tặng Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho anh Lê Xuân Hùng.               

Được biết trước đó vào khoảng 08.30p sáng ngày 22/11, chị Lê Thị Đào ở thôn 6, xã Đông Minh có tới giao dịch và rút tiền tại Quỹ tín dụng xã Đông Minh, khi về chị có đánh rơi túi tiền, trong túi có 400.000.000đ (Bốn trăm triệu đồng) loại mệnh giá 500.000 nghìn, và người nhặt được là anh Lê Xuân Hùng có địa chỉ thôn 5, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn. Sau khi nhặt được tiền anh Hùng đã chủ động tìm cách liên hệ với người mất trao trả lại số tiền trên cho chị Đào và không yêu cầu gì thêm.

Anh Lê Xuân Hùng trao trả số tiền 400.000.000 (Bốn trăm triệu đồng) cho chị Lê Thị Đào.

 

Thông qua hành động đẹp của anh Lê Xuân Hùng, mong muốn rằng sẽ có thêm nhiều tấm gương người tốt, việc tốt được nhân rộng để lan tỏa hơn phong trào nói lời hay, làm việc tốt, thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên Thanh Hoá trong thời kỳ mới.

Nguồn: tuoitrethanhhoa.vn

Link gốc: http://tuoitrethanhhoa.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/tin-hoat-dong-doan-hoi/tinh-doan-thanh-hoa-trao-tang-bang-khen-cho-thanh-nien-vi-hanh-dong-dep.html

Trả lời