You are currently viewing Nghiêm Thị Linh Chương – Người đẹp được yêu thích nhất Duyên dáng Xứ Thanh khu vực phía Nam 2022

Nghiêm Thị Linh Chương – Người đẹp được yêu thích nhất Duyên dáng Xứ Thanh khu vực phía Nam 2022

Trong đêm chung kết Duyên dáng Xứ Thanh khu vực phía Nam 2022 diễn ra vào ngày 5/3 vừa qua, thí sinh Nghiêm Thị Linh Chương được xướng tên ở hạng mục giải Người đẹp được yêu thích nhất.

Nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng của Người đẹp yêu thích nhất Nghiêm Thị Linh Chương

Nghiêm Thị Linh Chương sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa, cao 1m67 với số đo 3 vòng 86 – 60 – 88. Hiện nay, Chương là sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. 12 năm là một học sinh khá giỏi và với niềm đam mê võ thuật, Linh Chương mang lại cho mình nhiều giải thưởng lớn như: Huy chương đồng Long hổ quyền tại hội diễn các CLB Vovinam tỉnh Thanh Hóa năm 2016, huy chương bạc Karatedo tại đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2018, TOP 5 cuộc thi Tôi yêu áo dài Việt Nam 2020 do Sở Du lịch TP. HCM tổ chức

Trong suốt quá trình 4 năm Đại học, Chương luôn là một lớp trưởng gương mẫu, năng động và nhiệt tình trong mọi hoạt động đoàn hội của trường, lớp. Ngoài trường học, Linh Chương còn tham gia các chương trình tình nguyện, thiện nguyện khác tại TP. HCM.

Người đẹp đến từ Thiệu Hóa, Thanh Hóa với số đo 3 vòng  86 – 60 – 88

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, Linh Chương cho biết cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh 2022 được tổ chức tại TP. HCM là một cuộc thi lớn và uy tín về nhan sắc do CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC – một thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa) tổ chức, em muốn tham gia giúp mình tự tin hơn, để thử sức trải nghiệm và học hỏi từ các anh chị và các bạn thí sinh tham gia cuộc thi. Để từ đó em biết còn đang thiếu xót những gì và cần trau dồi, thay đổi bản thân ra sao để trở nên hoàn hảo hơn.

Linh Chương cho biết, trong suốt quá trình cuộc thi em cảm thấy hài lòng về kết quả mình đạt được. Với niềm đam mê võ thuật từ nhỏ, Linh Chương tự tin khẳng định tài năng của mình trong cuộc thi là múa võ bài quyền Long hổ quyền của Vovinam. Với bài thi này Linh Chương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đây là một cô gái xứ Thanh mạnh mẽ, cá tính và năng động.

Sở hữu gương mặt thanh tú, xinh xắn và nụ cười tươi sáng cùng chiều cao lý tưởng, Linh Chương mặc lên mình chiếc áo dài truyền thống trở nên xinh đẹp và dịu dàng của một người con gái Thiệu Hóa nói riêng, người con Thanh Hóa nói chung. Phần trình diễn áo dài của Linh Chương ấn tượng, thu hút người xem. Là người thi đầu tiên trong phần thi ứng xử, với câu hỏi khá hóc búa nhưng câu trả lời của em vẫn tràn đầy sự tự tin và trả lời khá trọn vẹn. Kết quả chung cuộc, với phiếu bình chọn áp đảo từ khán giả, Nghiêm Thị Linh Chương đạt giải Người đẹp được yêu thích nhất.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Nghiêm Thị Linh Chương – Thí sinh được yêu thích nhất 

Chúc mừng cô gái – người con của Thiệu Hóa đã dành được giải thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022. Sau cuộc thi, chúc em luôn xinh đẹp, trưởng thành hơn, may mắn và thành công trong học tập, công việc và trong cuộc sống.

Tin, bài: Hà Milk
Ảnh:Nguyễn Văn Đức – IUH

 

 

 

 

Trả lời