You are currently viewing HTBC chuyển khoản trực tiếp 17 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Mai Văn Vinh (Hậu Lộc)

HTBC chuyển khoản trực tiếp 17 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Mai Văn Vinh (Hậu Lộc)

Theo thông tin từ Văn phòng CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam (HTBC), Ban chấp hành HTBC nhận được thông tin từ CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) gửi xin hỗ trợ 2 trường hợp là ông Mai Văn Vinh [MÃ SỐ 02] và bà Tống Thị Hường [MÃ SỐ 03] là người Thanh Hoá đang rất khó khăn và cần giúp đỡ. Sau khi trao đổi, ngoài việc HTBC ủng hộ cho các trường hợp trên, còn có các cá nhân ủng hộ riêng. Rất trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ:

  • HTBC hỗ trợ 5 triệu cho mỗi trường hợp
  • Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, chủ tịch Tập đoàn Đại Dũng ủng hộ 2 triệu cho mỗi trường hợp
  • Ông Trần Văn Mười – P. Chủ tịch Thường trực HTBC, Chủ tịch Công ty nhà đất Nhân Mười ủng hộ 2 triệu cho mỗi trường hợp
  • Ông Lê Văn Hoan – P. Chủ tịch HTBC, Chủ tịch Công ty Thép Huy Hoàng Gia ủng hộ 2 triệu cho mỗi trường hợp
  • Ông Nguyễn Nguyên Ngọc, Tổng Giám đốc Công ty Thép miền Nam ủng hộ 5 triệu cho mỗi trường hợp
  • Ông Nguyễn Mậu Hạnh – Tổng giám đốc Làng Du lịch sinh thái Tre Việt (The Bamboo) ủng hộ 1 triệu đồng cho mỗi trường hợp.

Tổng cộng HTBC ủng hộ 34 triệu đồng, trong đó mỗi gia đình bà Hường và ông Vinh nhận hỗ trợ là 17 triệu đồng.

Ngày 21/11/2021, HTBC đã ủy quyền cho STYC cùng thư ký HTBC đến thăm hỏi và trao trực tiếp 17 triệu đồng tới gia đình bà Hường do gia đình không có số tài khoản. Riêng trường hợp ông Mai Văn Vinh và con trai Mai Văn Hải đã nhận hỗ trợ bằng hình thức chuyển khoản từ tài khoản HTBC và các mạnh thường quân.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam (HTBC) và các mạnh thường quân HTBC. Ban chủ nhiệm STYC sẽ hết sức cố gắng để hoàn thành vai trò trách nhiệm của mình, tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng và tổ chức những chương trình ý nghĩa, thiết thực dành cho thanh niên Thanh Hóa phía Nam để STYC thực sự là ngôi nhà chung của thanh niên Thanh Hóa phía Nam.

Văn phòng STYC

Trả lời