You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Nguyễn Thị Vân – Thường Xuân, hội viên STYC TP.HCM

Chúc mừng sinh nhật đ/c Nguyễn Thị Vân – Thường Xuân, hội viên STYC TP.HCM

Thường Xuân là mảnh đất có diện tích rộng nhất tỉnh Thanh Hóa nhưng cũng là 1 trong 7 huyện thuộc hộ nghèo của Xứ Thanh. Chính vì vậy những người con nơi đây từ bé đã luôn cố gắng học tập để trở thành những công dân có ích giúp xây dựng và phát triển quê hương. Từ mảnh đất đầy khó khăn ấy, đã sinh ra một cô gái mộc mạc, xinh xắn và có một tinh thần vượt khó. Ngày hôm nay cũng chính là sinh thần của cô ấy, đồng chí NGUYỄN THỊ VÂN.

Đ/c Vân sinh ra tại Thọ Thanh-Thường Xuân. Nhưng hiện đang sinh sống tại TP.HCM và làm chuyên viên kế toán cho một công ty tại Củ Chi. Là một người con xa quê, cũng như bao người khác mang trong mình nỗi nhớ quê nhà, đ/c luôn mong muốn được giúp đỡ những đồng hương gặp khó khăn, đồng thời góp sức xây dựng quê hương Xứ Thanh từ phương xa. Vậy nên khi biết đến STYC – CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Vân đã mang sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để đăng ký tham gia vào STYC – HCM với hi vọng được học hỏi và giao lưu với nhiều anh chị và bạn bè ở đây.

Nhân ngày sinh nhật 21/01 của đ/c, thay mặt toàn thể hội viên STYC, BCN xin chúc bạn có một tuổi mới thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc đ/c luôn tươi trẻ, dồi dào sức khỏe và tiền bạc. Hãy luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết ấy để cùng CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam phát triển mạnh hơn nữa nhé.

🎉🎉🎉HAPPY BIRTHDAY TO YOU, đ/c Nguyễn Thị Vân🌺🎁🎂

Trúc Anh – Ban hội viên STYC

Trả lời