You are currently viewing Chúc mừng sinh thần đ/c Lê Văn Đại – Uỷ viên BCN STYC

Chúc mừng sinh thần đ/c Lê Văn Đại – Uỷ viên BCN STYC

Chúc mừng sinh nhật đ/c Lê Văn Đại – Ủy viên BCN STYC

Đ/C Lê Văn Đại là người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thường Xuân thân yêu. Hiện nay, đ/c đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Là một người có khả năng giao lưu và kết nối được mọi người trong cộng đồng, đ/c tham gia câu lạc bộ Thanh niên Thanh Hóa phía Nam với mong muốn chung tay xây dựng CLB thành một tập thể, tổ chức đoàn kết, vững mạnh trên tinh thần tương thân tương ái; cùng nhau giao lưu học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau tiến bộ.

Nhân ngày của đ/c Đại, STYC xin cảm ơn tất cả những điều đ/c đã cống hiến cho CLB. STYC thân chúc đ/c tuổi mới thật nhiều sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Xin chúc đồng chí sẽ có nhiều cống hiến và trải nghiệm tuyệt với cùng với STYC. Mong đồng chí có những phút giây tuyệt vời trong ngày đặc biệt này, happy birthday!!

Thân mến, STYC!
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bản cho biết 'THANH NIÊN STYC S IỆT NAM Dành tặng đ/c Lê Văn Đại! Mừng Ngày của Đ/C! Cảm ơn vì tất cả những điều đ/c đã cống hiến cho STYC- Chúc đ/c tuổi mớ›i thật nhiều sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc! -BCN STYC-'

Trả lời