You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Cao Thị Giang – Thiệu Hóa – Chủ nhiệm lâm thời STYC

Chúc mừng sinh nhật đ/c Cao Thị Giang – Thiệu Hóa – Chủ nhiệm lâm thời STYC

Thân gửi anh chị em Hội viên STYC thân mến!

Trong những ngày lạnh đầu Đông cuối năm 1987, Thiệu Hóa chào đón sự có mặt của một cô gái xinh đẹp và hôm nay chính là ngày kỷ niệm sinh thần của cô ấy. Sinh ra và lớn lên tại Thiệu Hóa-Thanh Hoá, đem trong mình tình yêu với xứ Thanh, chị đã cố gắng học tập, vươn lên và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, xứng đáng là một tấm gương sáng cho nhiều thế hệ sinh viên, thanh niên đồng hương Thanh Hóa noi theo. Không ai khác, cô gái ấy chính là chủ nhiệm lâm thời, người sáng lập CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC), đ/c CAO THỊ GIANG.

Trong suốt khoảng thời gian 15 năm qua, chị Cao Thị Giang đã và đang đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt trong công việc và công tác tình nguyện. Sau khi tốt nghiệp, chị từng làm trợ lý chủ tịch HĐQT tại MLAND Vietnam , BTC chương trình Duyên Dáng Xứ Thanh 2015. Chủ nhiệm của chúng ta cũng vừa hoàn thành bằng thạc sĩ QTKD tại Đại học Kinh tế – Luật ĐHQG TP.HCM. Ngoài ra chị còn là nguyên Chủ tịch sáng lập CLB Sinh viên Thanh Hóa tại Tp. HCM, nguyên P. Chánh VP CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại phía Nam, nguyên thư ký HĐH tỉnh TH tại TP. HCM, nguyên chỉ huy trưởng Tình nguyện viên Ban hỗ trợ về quê – Đợt 1 của HĐH tỉnh Thanh Hóa tại TP. HCM, trưởng ban tổ chức Đông Ấm Xứ Thanh và là giám đốc truyền thông Tập đoàn bất động sản MGROUP.

Mặc dù đã có gia đình và phụ trách rất nhiều công việc nhưng bằng sự nhiệt huyết của mình, chị luôn mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho quê hương và các thế hệ trẻ mai sau. STYC thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa được thành lập chính là minh chứng cho một lòng hướng về quê hương Thanh Hóa – nơi gắn kết của những người con xứ Thanh tại miền Nam và là nơi góp phần giúp đỡ thế hệ Thanh niên Thanh Hóa trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân ngày sinh nhật 07/12, thay mặt toàn thể thành viên của STYC, Ban Chủ nhiệm chúc đồng chí luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Đặc biệt, chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta có một sức khỏe thật tốt để dẫn dắt con tàu STYC thẳng tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh, vững vàng theo thời gian.

HAPPY BIRTHDAY Chủ nhiệm Cao Thị Giang

Trúc Anh – Ban Hội viên STYC

Trả lời