You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Vũ Thị Thảo – Hậu Lộc, Hội viên STYC Bình Dương

Chúc mừng sinh nhật đ/c Vũ Thị Thảo – Hậu Lộc, Hội viên STYC Bình Dương

Hậu Lộc là một vùng ven biển xinh đẹp nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử văn hoá lâu đời và nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, độc đáo. Đây là quê hương của ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và gần đây nhất người con gái Hậu Lộc là Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Hoa hậu Thế giới 2021.

Không hổ danh là người con của đất Hậu Lộc, đ/c Vũ Thị Thảo, sinh ngày 06/12/1995 tại xã Đa Lộc là một cô gái vô cùng dễ thương, có đường nét gương mặt thanh tú, hiện đang là nhân viên kinh doanh bất động sản tại Bình Dương. Đ/c Thảo là một tình nguyện viên Hậu Lộc tại miền Nam rất tích cực trong các hoạt động phong trào. Thảo cho biết, mình là một người  hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người, đôi khi hơi thiếu tự tin trước đám đông. Đ/c đăng ký gia nhập STYC với mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng cũng như có thể có nhiều cơ hội hơn để hỗ trợ và giúp đỡ đồng hương xa quê như mình.

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, thay mặt toàn thể STYC, ban chủ nhiệm lâm thời chúc đ/c có một sức khỏe tốt, luôn vui vẻ và hạnh phúc cũng như gặp nhiều may mắn trong công việc. Chúc đ/c đạt được ước nguyện của mình và có nhiều đóng góp xây dựng quê hương bằng sức trẻ, nhiệt huyết và tình yêu, sự tự tin, bản lĩnh, thông minh và nhiều hoài bão.

🌺🌺HAPPY BIRTHDAY TO YOU, đ/c Vũ Thị Thảo🎂🎁🎉

Trúc Anh – Ban Hội viên STYC

Trả lời