You are currently viewing Tỉnh Thanh Hóa tiếp tục hỗ trợ 430 tấn lương thực, thực phẩm cho 4 tỉnh phía nam chống dịch Covid-19

Tỉnh Thanh Hóa tiếp tục hỗ trợ 430 tấn lương thực, thực phẩm cho 4 tỉnh phía nam chống dịch Covid-19

Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa hướng về Nhân dân các tỉnh phía nam đang bi ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Sáng ngày 6/8/2021, đã diễn ra hoạt động trao ủng hộ 430 tấn lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, được vận chuyển bằng đường biển về Cảng Tân Thuận, TP.HCM. Các mặt hàng thiết yếu này tiếp tục được Công ty Huy Hoàng Gia của doanh nhân Lê Văn Hoan tài trợ 22 chuyến xe container chuyển đến trao cho các tỉnh Bình Dương (130 tấn), Đồng Nai (100 tấn), Bà Rịa – Vũng Tàu (100 tấn), Long An (100 tấn). Góp phần hỗ trợ trực tiếp cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại 4 tỉnh này.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Giám đốc Công ty Hồng Cơ theo uỷ quyền của UBMTTQVN Thanh Hoá và ông Lê Văn Hoan – Giám đốc Công ty Huy Hoàng Gia đã đại diện cho lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa trao hỗ trợ cho đại diện UBMTTQVN và Nhân dân 4 tỉnh trên.

Sau đây là một số hình ảnh và video clip:

Tại UBMTTQVN tỉnh Bình Dương

Tại UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mỗi địa phương đều có thành viên Ban Chấp hành của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM & phía Nam đại diện tiếp nhận hàng và trao cho UBMTTQVN các tỉnh. Trong ảnh sau đây là Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HTBC trao cho đại diện UBMTTQVN tỉnh là ông Nguyễn Kế Toại – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguồn: Doanhnhanxuthanh.vn

Trả lời