You are currently viewing STYC vận động 60 triệu đồng tài trợ giải bóng đá sinh viên Thanh Hóa phía Nam lần IV/2023

STYC vận động 60 triệu đồng tài trợ giải bóng đá sinh viên Thanh Hóa phía Nam lần IV/2023

Để góp phần gây dựng lại hoạt động sinh viên Thanh Hoá (SVTH) vốn dĩ đang bị gián đoạn sau vài năm, nhằm khuyến khích động viên BTC Giải bóng đá sinh viên Thanh Hóa phía Nam, tranh cúp SVTH CHAMPIONSHIP 2023, CLB Thanh niên Thanh Hoá phía Nam (STYC) đã vận động 60 triệu đồng tài trợ từ các tổ chức,cá nhân mạnh thường quân để hỗ trợ công tác tổ chức giải.

CLB Thanh niên Thanh Hoá phía Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Nhà tài trợ dành cho mùa giải SVTH CHAMPIONSHIP 2023:

Chính sự quan tâm, đồng hành kịp thời của Quý đơn vị Nhà tài trợ đã giúp BTC SVTH CHAMPIONSHIP 2023 có thêm nguồn kinh phí để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho mùa giải năm nay.

SVTH CHAMPIONSHIP 2023 là một sân chơi không thể bỏ qua cho SVTH sau bao ngày mong chờ các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe và gia tăng tình đoàn kết giữa các sinh viên Thanh Hóa đang sinh sống và học tập tại khu vực phía Nam. Giải chính thức khởi tranh từ ngày 28/5 – 9/7/2023 tại Sân bóng An Lộc, Đường Nguyễn Thị Nhuần, An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.

 

Ban truyền thông STYC

 

Trả lời