You are currently viewing [SBD 2402] THÍ SINH LƯỜNG THỊ THÙY – TX. NGHI SƠN

[SBD 2402] THÍ SINH LƯỜNG THỊ THÙY – TX. NGHI SƠN

 Sinh viên năm 4, Đại học Kinh Tế TPHCM.
Thùy luôn mang trong mình nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ thanh niên, dám nghĩ dám làm. Thùy mong muốn bản thân có thể rèn luyện học tập để trở thành một người công dân tốt, trở thành một hướng dẫn viên du lịch tạo ra giá trị và lợi ích cho quê hương, đất nước, mang vẻ đẹp của quê hương đất nước ra thế giới.
Bác Trọng đã từng nói:” Ta là con cháu của cụ Hồ, Đảng là Đảng Cộng Sản Việt Nam, dân tộc này là dân tộc Việt Nam, Đất nước này nhất định phải đi lên, Không được phép tuột hậu so với các nước khác”. Và em – Thanh niên Đảng cộng sản Việt Nam “Cam kết” Thực hiện lời bác. Thông qua cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh em mong muốn sẽ trở thành người truyền cảm hứng và lan tỏa vẻ đẹp của quê hương Thanh Hoá, của đất nước ra thế giới bằng chính sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ.
——————————————————–

DUYÊN DÁNG XỨ THANH NĂM 2024 – PHẦN TRANH TÀI TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN THANH HÓA PHÍA NAM LẦN II/2024 (STYC TRADITIONAL CAMP)

👉THI ẢNH ONLINE

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/03/2024 – 29/03/2024
– Thời gian thi Ảnh: 25/3/2024 – 04/04/2024
– Hình thức gửi bài thi: Hoàn thành bản đăng ký dự thi tại link: https://bit.ly/DangkyDDXT2024 sau đó gửi ảnh chân dung bán thân và toàn thân (chất lượng cao), ảnh CCCD qua số hotline BTC: 0979243583 (Ms. Linh Chương)
– Nội dung thi: BTC đăng ảnh dự thi online của thí sinh lên fanpage STYC để khán giả và BGK cùng chấm điểm cho thí sinh. Thí sinh đạt giải cao nhất vòng thi online sẽ được vào vòng chung kết xếp hạng ngày 6/4/2024.
– Điểm của BGK chiếm 50% tổng số điểm của thí sinh và 50% số điểm còn lại dựa vào số lượt like/bày tỏ cảm xúc, cmt và share của khán giả cho bức ảnh dự thi đăng trên Fanpage STYC để làm cơ sở để chọn người thắng cuộc. Khuyến khích bài thi có nhiều cmt tích cực của bạn bè.
+ 1 like/cảm xúc = 1 điểm.
+ 1 share = 2 điểm
Người thắng cuộc cuối cùng là người có tổng điểm của BGK và điểm dựa trên lượt like và share nhiều nhất (Tài khoản bình chọn cho ảnh phải có tối thiểu 300 bạn bè, một tài khoản chỉ được share tối đa một lần/bài dự thi. Bài thi nếu BTC phát hiện tự kéo like, share sẽ bị trừ 20% tổng số điểm bình chọn.

👉THI TÀI NĂNG (THI TẠI TP. HCM)

– Thời gian thi: Ngày chủ nhật, 31/3/2024
– Địa điểm: Quận 10, Tp. HCM
– Các nội dung thi:
+ Catwalk (áo thun, quần jeans)
+ Trình diễn tài năng (trang phục tự chọn)
+ Top 5 tiết mục tài năng được trình diễn tại Đêm hội thanh niên Duyên dáng xứ Thanh

👉THI CHUNG KẾT
– Thời gian: Ngày 06/04/2024
– Địa điểm: Hội trại truyền thống thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Tp. Thuận An, Bình Dương.
– Các nội dung thi:
+ Trình diễn trang phục áo dài
+ Phần thi ứng xử.

Trả lời