You are currently viewing Hoa khôi Duyên dáng xứ Thanh 2015 ngày ấy và bây giờ

Hoa khôi Duyên dáng xứ Thanh 2015 ngày ấy và bây giờ

Hoa khôi Duyên dáng xứ Thanh 2015 Nguyễn Phương Thảo hiện là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Sắc vóc của hoa khôi được nhận xét ngày càng hoàn thiện. 
Ngày 26/12/2015, vượt qua 19 người đẹp, thí sinh Nguyễn Phương Thảo đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa khôi Duyên dáng xứ Thanh 2015” tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) do CLB sinh viên Thanh Hóa tại Tp. HCM tổ chức.

Với câu trả lời ứng xử “lấy lòng” Ban giám khảo cùng nét duyên dáng gây ấn tượng trong đêm thi chung kết xếp hạng, người đẹp Nguyễn Phương Thảo sinh năm 1993 xứng đáng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Duyên dáng xứ Thanh 2015”.

Giải trí - Nữ sinh Học viện Bưu chính đăng quang Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh

Ông Nguyễn Đăng Phong -Trưởng Ban chỉ đạo kiêm Trưởng Ban giám khảo Cuộc thi cùng Người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân, Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009 trao giải cho Hoa khôi Nguyễn Phương Thảo

Nguyễn Phương Thảo là thí sinh đến từ thành phố Thanh Hóa. Cô cao 1m74, cân nặng 52kg và có số đo ba vòng là 82-60-88. Hiện người đẹp là sinh viên năm 4, trường Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông. Sở hữu vẻ đẹp khả ái với làn da trắng, nụ cười tươi và vóc dáng hài hòa, cân đối, Nguyễn Phương Thảo là gương mặt được nhiều người chú ý từ đầu cuộc thi.

Giải trí - Nữ sinh Học viện Bưu chính đăng quang Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh (Hình 2).

Nữ sinh Học viện Bưu chính đăng quang Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh 2015.

Cô không chỉ toát lên vẻ duyên dáng, thướt tha của người con gái xứ Thanh mà còn rất am hiểu về văn hóa mảnh đất này. Đặc biệt, Phương Thảo đã có phần thi ứng xử lưu loát và rất thông minh khi muốn giới thiệu những trải nghiệm thú vị ấn tượng về du lịch xứ Thanh, cũng như góp phần thay đổi định kiến của mọi người về người Thanh Hóa.

Bên cạnh phần thưởng tiền mặt là 30 triệu đồng và các phần thưởng bằng hiện vật, Phương Thảo sẽ đảm nhiệm vai trò quảng bá nét đẹp xứ Thanh trong suốt nhiệm kỳ. Ngoài danh hiệu cao nhất, Phương Thảo cũng giành giải “Người đẹp ứng xử tốt nhất” .

Giải trí - Nữ sinh Học viện Bưu chính đăng quang Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh (Hình 3).

Về nhì là thí sinh Lê Thị Phương (huyện Hậu Lộc). Người đứng thứ ba là thí sinh Hà Thị Trang (huyện Triệu Sơn).

Giải trí - Nữ sinh Học viện Bưu chính đăng quang Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh (Hình 4).

Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Ảnh, Người mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Hình thể, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất cho các thí sinh lọt Top 10 chung cuộc.

Ban truyền thông STYC tổng hợp

Trả lời