You are currently viewing Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng giải bóng đá sinh viên Thanh Hóa tại phía Nam lần thứ IV- 2023

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng giải bóng đá sinh viên Thanh Hóa tại phía Nam lần thứ IV- 2023

Giải bóng đá sinh viên Thanh Hóa tại phía Nam là giải đấu thường niên của CLB SVTH phía Nam với mong muốn tạo môi trường để sinh viên, cựu sinh viên đồng hương Thanh Hóa đang đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực phía Nam kết nối – giao lưu với nhau.

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng giải bóng đá SVTH tại phía Nam lần IV – năm 2023 sẽ diễn ra tại
Coffee Vườn An Nhiên ngày 21/5/2023.

Khởi tranh từ năm 2017, giải bóng đá SVTH đã trải qua 3 mùa tranh tài và sau đó do ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19 nên đã tạm ngưng hoạt động. Sau một thời gian xã hội đã hoạt động trở lại trạng thái bình thường cùng với sự chuẩn bị kỹ càng càng sau một thời gian dài của BTC, chúng ta đang chào đón sự trở lại của mùa giải mới sẽ được khởi tranh với sự góp mặt từ 10 đội bóng đá Nam đến từ các huyện, thị xã tỉnh Thanh Hóa và các trường Đại học tại khu vực phía Nam.

Các đội được chia làm 2 bảng là A và B vòng 1 là trận đấu giữa 8 đội gồm: SV Nga Sơn, SV Nông Cống, SV DH Công Nghiệp, SV DHSP Kĩ Thuật, SV Thiệu Hóa – Yên Định, SV Đông Sơn, SV DH Bách Khoa, SV Quảng Sương.

Vòng loại trực tiếp với kết quả bốc thăm là: SV Thiệu Hóa-Yên Định đấu với SV Đông Sơn

Sinh viên Đại học Công Nghiệp đấu với Sinh viên Đại học SP Kĩ Thuật

SV Nga Sơn đấu cùng SV Nông Cống

Sinh viên Đại học Bách Khoa đấu với sinh viên Quảng Xương

Để có thể diễn ra hoạt động thành công tốt đẹp không thể thiếu đội ngũ cộng tác viên, các trưởng ban, phó ban, các anh chị chủ nhiệm câu lạc bộ, các bạn sinh viên có niềm đam mê với trái bóng, sân cỏ tại quê hương Thanh Hóa đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời ban tổ chức đã tạo một sân chơi lành mạnh, vui vẻ tạo nên tinh thần cho các bạn đồng hương gặp gỡ giao lưu, hơn hết là nhưng tinh thần cổ vũ, các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức hứa hẹn một mùa giải 2023 đáng nhớ, đáng mong đợi.

Một vài hình ảnh từ buổi bốc thăm chia bảng

Ngoài ra, STYC gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các nhà tài trợ luôn đồng hành với mùa giải năm nay, với những phần quà, lời động viên chính là động lực to lớn nhất dành cho các cầu thủ trên sân, khuấy đảo không khi sôi động, tạo nên một mùa giải 2023 thành công tốt đẹp.

Dự kiến trận đấu sẽ được tiến hành trong vài ngày tới, mong rằng trận đấu sẽ diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như các cổ động viên của từng đội bóng.

Minh Châu

 

 

 

 

 

Trả lời