You are currently viewing Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hoá trao quà cho học sinh nghèo và các Chốt kiểm soát dịch COVID-19 huyện Mường Lát

Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hoá trao quà cho học sinh nghèo và các Chốt kiểm soát dịch COVID-19 huyện Mường Lát

Trong hai ngày 14 và 15-8, Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hóa phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Mường Lát và nhà tài trợ đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng học sinh vùng cao tới trường” trao tặng sách, vở, đồ dùng học tập cho học sinh Trường Tiểu học Quang chiểu 2.

Đại diện Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hóa, phòng GD-ĐT huyện Mường Lát và nhà tài trợ trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Quang Chiểu 2.

Đoàn đã trao tặng 350 suất quà cho 350 em học sinh tại Trường Tiểu học Quang Chiểu 2, mỗi phần bao gồm: 10 cuốn vở học sinh, 1 hộp bút, bút kim, bút chì, tẩy… Tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 1 máy lọc nước cho Trường Tiểu học Quang Chiểu 2.

Đại diện Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hóa và nhà tài trợ trao tặng máy lọc nước cho nhà Trường Tiểu học Quang Chiểu 2.

Những phần quà đến với các em học sinh nghèo vùng biên giới huyện Mường Lát là kết quả quyên góp, ủng hộ của mỗi đoàn viên, thanh niên Báo Thanh Hóa và sự quan tâm hỗ trợ của bà Nguyễn Thị Thuận – người con Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại thành phố Vũng Tàu.

Đại diện Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hóa và nhà tài trợ trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Quang Chiểu 2.

Trường Tiểu học Quang chiểu 2 (Mường Lát) gồm 16 lớp với tổng số 344 học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số học tập. Đây là trường học trong khu vực vùng sâu vùng xa của huyện Mường Lát, cuộc sống người dân còn gặp rất khó khăn, thiếu thốn.

Đại diện Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hóa và nhà tài trợ trao tặng máy lọc nước cho cán bộ chiến sỹ Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch COVID-19 (Đồn Biên phòng Quang Chiểu).

Cũng trong chương trình thiện nguyện, Đoàn Thanh niên Báo Thanh Hóa đã trao tặng 2 máy lọc nước cho các cán bộ chiến sĩ 2 chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch COVID-19 (Đồn Biên phòng Quang Chiểu). Được biết, hai chốt kiểm dịch COVID -19 nằm ở khu vực sát biên giới, nước sinh hoạt chủ yếu là khe suối và có thành phần đá vôi cao.

Đây là những món quà thiết thực, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ nỗ lực khắc phục khó khăn để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, vừa tham gia phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Baothanhhoa.vn

Trả lời