You are currently viewing Công ty Hồng Cơ tuyển thực tập sinh, nhân viên công nghệ thông tin

Công ty Hồng Cơ tuyển thực tập sinh, nhân viên công nghệ thông tin

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Hồng Cơ Group được thành lập năm 1993. Trên 27 năm thành lập và phát triển, Hồng Cơ là Đại lý chính thức của các Hãng CNTT hàng đầu Thế giới (IBM, HP, Microsoft, Dell/EMC, Hitachi Vantara, Commvault, Oracle, Cisco, Lenovo, …) về cung cấp các sản phẩm  và giải pháp hệ thống thông tin, các dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực trên toàn quốc và là  đơn vị cung cấp  tin cây  của rất hiều khách hàng  trong nước và quốc tế.

Từ tháng 3 năm 2003, Hồng Cơ đã được Tổ chức BVQI cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000

Từ tháng 6 năm 2015, Hồng Cơ đạt tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2015

Đến nay, Hồng Cơ liên tục phát triển và tự hào là thương hiệu về công nghệ thông tin & viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

Phối cảnh tòa Cao ốc Hồng Cơ tại số 4 Nam Quốc Cang, Quận 1

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG CƠ

Hồng cơ mang lại cơ hội nghề nghiệp vững chắc và lâu dài cho mỗi nhân viên. Ngoài công việc chuyên môn, chúng tôi chú trọng xây dựng một tập thể nhân viên gắn bó cùng làm việc, là những người trung thực và đáng tin cậy, có trách nhiệm với Gia đình, Công ty và Xã hội.

Chúng tôi tạo dựng một mối quan hệ WIN – WIN trong công ty, với khách hàng và đối tác. Chúng tôi xây dựng chế độ đãi ngộ nhân viên không chỉ cho thời gian họ làm việc mà cả khi họ đã hết tuổi lao động.

————————————————————————————————–

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TỪ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG CƠ

Yêu cầu: Sinh viên Thanh Hoá chuẩn bị ra trường có nguyện vọng học thêm về AI, Blockchain muốn thực tập hoặc làm việc gắn bó lâu dài.

Nơi thực tập/làm việc: 124 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Quận 7.
Nộp hồ sơ liên hệ: Cao Giang 0985871136 (Zalo/Viber)

Trả lời