You are currently viewing CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam tuyển hội viên và thủ lĩnh STYC Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam tuyển hội viên và thủ lĩnh STYC Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển, STYC cần tuyển hội viên là thanh niên Thanh Hóa tại các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là những hội viên có kinh nghiệm dẫn dắt đội ngũ hiện đang sinh sống/làm việc/học tập tại các khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu để kịp ra mắt Ban chủ nhiệm STYC vùng tứ giác kinh tế Đông Nam Bộ.

Các Thanh niên quê Thanh Hóa (hoặc có vợ, chồng quê Thanh Hóa) đang làm việc tại TPHCM và các tỉnh phía Nam tự nguyện xin gia nhập STYC và nhất trí với Điều lệ của STYC đều có thể được xét kết nạp trở thành hội viên chính thức của STYC. Các thanh niên hoặc cá nhân khác có nguyện vọng và có đóng góp cho STYC, có thể được mời làm hội viên danh dự của STYC.

Các thanh niên muốn trở thành hội viên STYC có trách nhiệm cung cấp các thông tin về cá nhân của mình cho Ban chủ nhiệm  STYC theo link đăng ký hội viên của STYC.

Link đăng ký: Bit.ly/Dangkygianhap

Những chương trình trọng điểm của STYC trong năm:

  • Liên kết các doanh nghiệp để tổ chức các chương trình giới thiệu việc làm cho thanh niên Thanh Hóa, ưu tiên tuyển dụng thanh niên Thanh Hóa trong các doanh nghiệp là người tỉnh nhà.
  • Tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho thanh niên Thanh Hóa phía Nam, mời các chuyên gia trong lĩnh vực là những người con ưu tú xứ Thanh thành đạt truyền lửa và huấn luyện.
  • Tổ chức tiếp nhận DS thanh niên đăng ký nhận học bổng của doanh nhân, đồng hương Thanh Hóa phía Nam, phát triển mạng lưới nhóm thanh niên theo từng khu vực huyện/thị/thành, trợ thủ đắc lực hoạt động của Hội LHTN tỉnh, CLB Doanh nhân, HĐH tỉnh.
  • Tổ chức giải thể thao, văn nghệ giao lưu giữa các đội nhóm, cá nhân là hội viên trực thuộc CLB nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho hội viên và tạo sự gắn kết chân tình giữa các hội viên.
  • Tổ chức vinh danh các nhóm/cá nhân hội viên tiêu biểu để thu hút các nhóm tham gia, quản lý hoạt động và động viên kịp thời, lan tỏa thông điệp sống đẹp trong các hội viên, từng bước làm sạch môi trường sinh hoạt trên mạng của các nhóm.
  • Tổ chức cuộc thi tôn vinh sự duyên dáng, đảm đang, khéo léo của phụ nữ, nữ thanh niên xứ Thanh phía Nam
  • Tổ chức chương trình tình nguyện hướng về quê hương bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa
  • Thay mặt hội viên, phản ánh những tâm tư nguyện vọng của thanh niên xứ Thanh để được Hội LHTN tỉnh kịp thời chia sẻ, động viên …
  • Tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời những trường hợp khó khăn

Trả lời