You are currently viewing [SBD 2410] THÍ SINH LÊ THUỲ LINH -NÔNG CỐNG

[SBD 2410] THÍ SINH LÊ THUỲ LINH -NÔNG CỐNG

– Sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM
– Đến với cuộc thi Linh mong muốn cho bản thân cơ hội được đứng trên sân khấu , được thể hiện sự tự tin và nét duyên dáng của mình – sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và sự duyên dáng của người phụ nữ xứ Thanh nói riêng. Theo em, cái thiện chính là cái đẹp. Chân, thiện, mỹ là những phẩm chất cao cả nhất của một người con gái Việt Nam. Đó cũng là một đỉnh cao của sự khát vọng mà mỗi con người cần phải vươn tới. Em nghĩ rằng, cái đẹp khi gắn liền với sự hảo tâm và trái tim nhân hậu, sự chân thành thì cái đẹp đó sẽ được tôn vinh lên rất nhiều. Và hơn hết khi được đến với cuộc thi “Duyên dáng xứ Thanh 2024” em muốn được lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người , đặc biệt là chị em phụ nữ , hãy luôn xinh đẹp dịu dàng , và thật mạnh mẽ như Bồ công anh trong gió !
——————————————————–

DUYÊN DÁNG XỨ THANH NĂM 2024 – PHẦN TRANH TÀI TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN THANH HÓA PHÍA NAM LẦN II/2024 (STYC TRADITIONAL CAMP)

👉THI ẢNH ONLINE

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/03/2024 – 29/03/2024
– Thời gian thi Ảnh: 25/3/2024 – 04/04/2024
– Hình thức gửi bài thi: Hoàn thành bản đăng ký dự thi tại link: https://bit.ly/DangkyDDXT2024 sau đó gửi ảnh chân dung bán thân và toàn thân (chất lượng cao), ảnh CCCD qua số hotline BTC: 0979243583 (Ms. Linh Chương)
– Nội dung thi: BTC đăng ảnh dự thi online của thí sinh lên fanpage STYC để khán giả và BGK cùng chấm điểm cho thí sinh. Thí sinh đạt giải cao nhất vòng thi online sẽ được vào vòng chung kết xếp hạng ngày 6/4/2024.
– Điểm của BGK chiếm 50% tổng số điểm của thí sinh và 50% số điểm còn lại dựa vào số lượt like/bày tỏ cảm xúc, cmt và share của khán giả cho bức ảnh dự thi đăng trên Fanpage STYC để làm cơ sở để chọn người thắng cuộc. Khuyến khích bài thi có nhiều cmt tích cực của bạn bè.
+ 1 like/cảm xúc = 1 điểm.
+ 1 share = 2 điểm
Người thắng cuộc cuối cùng là người có tổng điểm của BGK và điểm dựa trên lượt like và share nhiều nhất (Tài khoản bình chọn cho ảnh phải có tối thiểu 300 bạn bè, một tài khoản chỉ được share tối đa một lần/bài dự thi. Bài thi nếu BTC phát hiện tự kéo like, share sẽ bị trừ 20% tổng số điểm bình chọn.

👉THI TÀI NĂNG (THI TẠI TP. HCM)

– Thời gian thi: Ngày chủ nhật, 31/3/2024
– Địa điểm: Quận 10, Tp. HCM
– Các nội dung thi:
+ Catwalk (áo thun, quần jeans)
+ Trình diễn tài năng (trang phục tự chọn)
+ Top 5 tiết mục tài năng được trình diễn tại Đêm hội thanh niên Duyên dáng xứ Thanh

👉THI CHUNG KẾT
– Thời gian: Ngày 06/04/2024
– Địa điểm: Hội trại truyền thống thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Tp. Thuận An, Bình Dương.
– Các nội dung thi:
+ Trình diễn trang phục áo dài
+ Phần thi ứng xử.

Trả lời