You are currently viewing [SBD 2406] THÍ SINH NGUYỄN THỊ NHI – TP. SẦM SƠN

[SBD 2406] THÍ SINH NGUYỄN THỊ NHI – TP. SẦM SƠN

-Biên tập viên tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh.
Kể từ ngày xa quê vào TPHCM học tập và công tác, luôn mang trong mình một ước mơ là được sống một cuộc đời đầy ý nghĩa, được dành hết tâm huyết và nỗ lực cống hiến cho quê hương Thanh Hóa – mảnh đất mà tôi sinh ra và lớn lên.
Đến với cuộc thi “Duyên dáng xứ Thanh năm 2024”, tôi mong muốn không chỉ đơn thuần là thể hiện bản thân mà còn là cơ hội để được đại diện cho vẻ đẹp tinh thần, tài năng và trí tuệ của nữ thanh niên Thanh Hóa. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh Thanh niên xứ Thanh năng động, tích cực và đầy nhiệt huyết, không chỉ trong lĩnh vực học tập và rèn luyện mà còn trong mọi hoạt động xã hội và các chương trình hướng về quê hương.
Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để tôi được gặp gỡ, giao lưu, kết nối và học hỏi từ những người bạn cùng chí hướng, cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, phát triển và lan tỏa những giá trị văn hóa, truyền thống quý báu của miền đất địa linh nhân kiệt, cùng nhau nâng cao nhận thức về “ĐỨC – TRÍ – THỂ – MỸ” của tuổi trẻ xứ Thanh trong xã hội.
——————————————————–

DUYÊN DÁNG XỨ THANH NĂM 2024 – PHẦN TRANH TÀI TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN THANH HÓA PHÍA NAM LẦN II/2024 (STYC TRADITIONAL CAMP)

👉THI ẢNH ONLINE

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/03/2024 – 29/03/2024
– Thời gian thi Ảnh: 25/3/2024 – 04/04/2024
– Hình thức gửi bài thi: Hoàn thành bản đăng ký dự thi tại link: https://bit.ly/DangkyDDXT2024 sau đó gửi ảnh chân dung bán thân và toàn thân (chất lượng cao), ảnh CCCD qua số hotline BTC: 0979243583 (Ms. Linh Chương)
– Nội dung thi: BTC đăng ảnh dự thi online của thí sinh lên fanpage STYC để khán giả và BGK cùng chấm điểm cho thí sinh. Thí sinh đạt giải cao nhất vòng thi online sẽ được vào vòng chung kết xếp hạng ngày 6/4/2024.
– Điểm của BGK chiếm 50% tổng số điểm của thí sinh và 50% số điểm còn lại dựa vào số lượt like/bày tỏ cảm xúc, cmt và share của khán giả cho bức ảnh dự thi đăng trên Fanpage STYC để làm cơ sở để chọn người thắng cuộc. Khuyến khích bài thi có nhiều cmt tích cực của bạn bè.
+ 1 like/cảm xúc = 1 điểm.
+ 1 share = 2 điểm
Người thắng cuộc cuối cùng là người có tổng điểm của BGK và điểm dựa trên lượt like và share nhiều nhất (Tài khoản bình chọn cho ảnh phải có tối thiểu 300 bạn bè, một tài khoản chỉ được share tối đa một lần/bài dự thi. Bài thi nếu BTC phát hiện tự kéo like, share sẽ bị trừ 20% tổng số điểm bình chọn.

👉THI TÀI NĂNG (THI TẠI TP. HCM)

– Thời gian thi: Ngày chủ nhật, 31/3/2024
– Địa điểm: Quận 10, Tp. HCM
– Các nội dung thi:
+ Catwalk (áo thun, quần jeans)
+ Trình diễn tài năng (trang phục tự chọn)
+ Top 5 tiết mục tài năng được trình diễn tại Đêm hội thanh niên Duyên dáng xứ Thanh

👉THI CHUNG KẾT
– Thời gian: Ngày 06/04/2024
– Địa điểm: Hội trại truyền thống thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Tp. Thuận An, Bình Dương.
– Các nội dung thi:
+ Trình diễn trang phục áo dài
+ Phần thi ứng xử.

Trả lời