You are currently viewing CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) được đề cử nhận bằng khen của TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) được đề cử nhận bằng khen của TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày hội tình nguyện quốc gia & Lễ trao thưởng tình nguyện Quốc gia năm 2022 diễn ra vào lúc 7g30 ngày 3/12/2022 tại Bảo tàng Hà Nội.

Ở buổi lễ này có sự tham gia của rất nhiều các cơ quan, tổ chức, các đoàn thể, câu lạc bộ trên toàn quốc sau một năm cống hiến những chương trình thiện nguyện, chia sẻ những tấm lòng hảo tâm đến với cộng đồng .

 

Các hoạt động của STYC là phi lợi nhuận, phi lợi ích, phát huy tinh thần thanh niên Thanh Hóa xung kích, sáng tạo, đổi mới, giàu lòng nhân ái. Với những cống hiến của STYC trong một năm vừa qua với cộng đồng, Bằng khen của Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam như một sự ghi nhận và sẽ mang lại nhiều động lực cho tập thể STYC trong thời gian tới. Đ/c Cao Thị Giang – Chủ nhiệm, đ/c Đỗ Thị Thành – P. Chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký, đ/c Lê Thị Nguyệt – Trưởng Ban Công tác xã hội sẽ đại diện STYC ra HN tham dự buổi lễ và nhận bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm 2022, giao lưu với các đội nhóm tình nguyện, chia sẻ kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết vì một cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn. 

STYC – Ngày hội tình nguyện quốc gia năm 2022

 

Cũng nhân dịp này, STYC gửi lời cám ơn sâu sắc đến BCH Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Tp. HCM đã tạo điều kiện để CLB có thể phát huy hết thế mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; trân trọng cám ơn CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam cùng các nhà tài trợ đã hỗ trợ hoạt động của CLB; cám ơn các đơn vị phối hợp, các đồng chí Hội viên STYC đã quan tâm theo dõi & đồng hành cùng STYC. Hi vọng thời gian tới, STYC sẽ làm tốt hơn nữa, xứng đáng với sự kỳ vọng của tỉnh nhà và đồng hương.

Ban truyền thông CLB STYC

Trả lời