You are currently viewing [SBD 2403] THÍ SINH ĐỖ THỊ LAN ANH – NÔNG CỐNG

[SBD 2403] THÍ SINH ĐỖ THỊ LAN ANH – NÔNG CỐNG

– Sinh viên năm 2 ngành Logistics và quản lí chuỗi cung ứng tại Trường Đại học công nghệ TP. HCM
Ở tuổi 19 Bà Triệu, khi bị ép làm tì thiếp cho một người giàu, bà đã thẳng thừng tuyên bố:
– “Tôi chỉ muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá kình ở Biển Đông, giành lại giang sơn, cởi ách nô lệ, chứ tôi không chịu khom lưng làm tì thiếp người”.
Với khát vọng to lớn, thử sức mình với những thử thách, tạo ra riêng con đường cho bản thân, Lan Anh tuổi 19 cùng nối tiếp ý chí vị Nữ Anh Hùng Xứ Thanh mang trong mình sự nhiệt huyết và tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, và ước mơ trở thành người công dân tốt cho quê nhà, trở thành một tư vấn viên xuất khẩu xuất sắc trong lĩnh vực Logistics, muốn đưa những sảm phẩm từ bình dân đến cao cấp của quê hương đến các bạn bè năm châu.
Tại cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh, Lan Anh muốn cùng mọi người nối tiếp ý chí của Nữ Anh Hùng.: Mạnh mẽ, không khất phục trước mọi khó khăn và thử thách.
——————————————————–

DUYÊN DÁNG XỨ THANH NĂM 2024 – PHẦN TRANH TÀI TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN THANH HÓA PHÍA NAM LẦN II/2024 (STYC TRADITIONAL CAMP)

👉THI ẢNH ONLINE

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/03/2024 – 29/03/2024
– Thời gian thi Ảnh: 25/3/2024 – 04/04/2024
– Hình thức gửi bài thi: Hoàn thành bản đăng ký dự thi tại link: https://bit.ly/DangkyDDXT2024 sau đó gửi ảnh chân dung bán thân và toàn thân (chất lượng cao), ảnh CCCD qua số hotline BTC: 0979243583 (Ms. Linh Chương)
– Nội dung thi: BTC đăng ảnh dự thi online của thí sinh lên fanpage STYC để khán giả và BGK cùng chấm điểm cho thí sinh. Thí sinh đạt giải cao nhất vòng thi online sẽ được vào vòng chung kết xếp hạng ngày 6/4/2024.
– Điểm của BGK chiếm 50% tổng số điểm của thí sinh và 50% số điểm còn lại dựa vào số lượt like/bày tỏ cảm xúc, cmt và share của khán giả cho bức ảnh dự thi đăng trên Fanpage STYC để làm cơ sở để chọn người thắng cuộc. Khuyến khích bài thi có nhiều cmt tích cực của bạn bè.
+ 1 like/cảm xúc = 1 điểm.
+ 1 share = 2 điểm
Người thắng cuộc cuối cùng là người có tổng điểm của BGK và điểm dựa trên lượt like và share nhiều nhất (Tài khoản bình chọn cho ảnh phải có tối thiểu 300 bạn bè, một tài khoản chỉ được share tối đa một lần/bài dự thi. Bài thi nếu BTC phát hiện tự kéo like, share sẽ bị trừ 20% tổng số điểm bình chọn.

👉THI TÀI NĂNG (THI TẠI TP. HCM)

– Thời gian thi: Ngày chủ nhật, 31/3/2024
– Địa điểm: Quận 10, Tp. HCM
– Các nội dung thi:
+ Catwalk (áo thun, quần jeans)
+ Trình diễn tài năng (trang phục tự chọn)
+ Top 5 tiết mục tài năng được trình diễn tại Đêm hội thanh niên Duyên dáng xứ Thanh

👉THI CHUNG KẾT
– Thời gian: Ngày 06/04/2024
– Địa điểm: Hội trại truyền thống thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Tp. Thuận An, Bình Dương.
– Các nội dung thi:
+ Trình diễn trang phục áo dài
+ Phần thi ứng xử.

Trả lời