You are currently viewing [SBD 2401] THÍ SINH LÊ THỊ TRÂM – NÔNG CỐNG

[SBD 2401] THÍ SINH LÊ THỊ TRÂM – NÔNG CỐNG

– Sinh viên năm 2 ngành kinh tế- quản trị tại Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng.

Là một nữ sinh ở tuổi 19,20 đầy năng động và sáng tạo, với sự nhiệt huyết và năng nổ ở tuổi trẻ, Trâm muốn bản thân mình có thể trở thành một người có ích cho xã hội, mang lại thật nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng . Chúng ta đang sống trong mội xã hội tiên tiến, nơi mà luôn có những tấm lòng yêu thương ở mọi nơi và điều em mong muốn lớn nhất chính là có thể kết nối mọi người cùng nhau chung tay giúp đỡ những trẻ em hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, mồ côi cha mẹ. Để giúp đỡ các em vượt qua khó khăn và có được một tuổi thơ tươi đẹp như bao đứa trẻ khác cũng như tạo ra một tương lai tươi sáng cho trẻ em Việt Nam.

Tham gia cuộc thi này, Trâm hi vọng được giao lưu và học hỏi nhiều điều hay, bổ ích và quan trọng hơn cả chính là có thể lan toả ước mơ cũng như kết nối yêu thương tới mọi người xung quanh. Em xin cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo ra những hoạt động vô cùng bổ ích, gắn kết những người con xa quê hương có cơ hội được gặp gỡ, sẻ chia cùng nhau.
——————————————————–

DUYÊN DÁNG XỨ THANH NĂM 2024 – PHẦN TRANH TÀI TẠI HỘI TRẠI THANH NIÊN THANH HÓA PHÍA NAM LẦN II/2024 (STYC TRADITIONAL CAMP)

👉THI ẢNH ONLINE

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/03/2024 – 29/03/2024
– Thời gian thi Ảnh: 25/3/2024 – 04/04/2024
– Hình thức gửi bài thi: Hoàn thành bản đăng ký dự thi tại link: https://bit.ly/DangkyDDXT2024 sau đó gửi ảnh chân dung bán thân và toàn thân (chất lượng cao), ảnh CCCD qua số hotline BTC: 0979243583 (Ms. Linh Chương)
– Nội dung thi: BTC đăng ảnh dự thi online của thí sinh lên fanpage STYC để khán giả và BGK cùng chấm điểm cho thí sinh. Thí sinh đạt giải cao nhất vòng thi online sẽ được vào vòng chung kết xếp hạng ngày 6/4/2024.
– Điểm của BGK chiếm 50% tổng số điểm của thí sinh và 50% số điểm còn lại dựa vào số lượt like/bày tỏ cảm xúc, cmt và share của khán giả cho bức ảnh dự thi đăng trên Fanpage STYC để làm cơ sở để chọn người thắng cuộc. Khuyến khích bài thi có nhiều cmt tích cực của bạn bè.
+ 1 like/cảm xúc = 1 điểm.
+ 1 share = 2 điểm
Người thắng cuộc cuối cùng là người có tổng điểm của BGK và điểm dựa trên lượt like và share nhiều nhất (Tài khoản bình chọn cho ảnh phải có tối thiểu 300 bạn bè, một tài khoản chỉ được share tối đa một lần/bài dự thi. Bài thi nếu BTC phát hiện tự kéo like, share sẽ bị trừ 20% tổng số điểm bình chọn.

👉THI TÀI NĂNG (THI TẠI TP. HCM)

– Thời gian thi: Ngày chủ nhật, 31/3/2024
– Địa điểm: Quận 10, Tp. HCM
– Các nội dung thi:
+ Catwalk (áo thun, quần jeans)
+ Trình diễn tài năng (trang phục tự chọn)
+ Top 5 tiết mục tài năng được trình diễn tại Đêm hội thanh niên Duyên dáng xứ Thanh

👉THI CHUNG KẾT
– Thời gian: Ngày 06/04/2024
– Địa điểm: Hội trại truyền thống thanh niên Thanh Hóa phía Nam, Tp. Thuận An, Bình Dương.
– Các nội dung thi:
+ Trình diễn trang phục áo dài
+ Phần thi ứng xử.

Trả lời