You are currently viewing Giải vô địch bóng đá Thanh Hóa Miền Nam lần thứ 11 – năm 2022 tại Bình Dương

Giải vô địch bóng đá Thanh Hóa Miền Nam lần thứ 11 – năm 2022 tại Bình Dương

Là sân chơi nhằm gắn kết tình đồng hương của những người con xứ Thanh đang học tập, sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố phía Nam, Giải vô địch bóng đá Thanh Hóa Miền Nam lần thứ 11 – năm 2022 tổ chức tại Bình Dương đã kết thúc thành công tốt đẹp sau gần 2 tháng tranh tài.

Các cầu thủ nam đua tranh sôi nổi tại giải.

Tham gia giải có 20 đội bóng đá nam và 2 đội bóng đá nữ. Các đội bóng tham gia giải đều là tập hợp con em của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội nam chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. 2 đội xếp nhất, nhì mỗi bảng giành vé vào vòng tứ kết.

Hai đội nữ Bá Thước (áo trắng) và Triệu Sơn (áo đỏ) thi đấu 2 lượt trận để chọn nhà vô địch.

Trong khi đó 2 đội nữ là Bá Thước và Triệu Sơn sẽ thi đấu 2 trận lượt đi và lượt về. Đội giành chiến thắng sau 2 lượt trận giành chức vô địch. Các trận đấu bóng đá nam và nữ đều áp dụng luật thi đấu 5 người của FIFA và được tổ chức từ ngày 13-3 tới ngày 8-5 tại tại sân vận động Đề Pô thuộc khu liên hiệp thể thao TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đội Đông Sơn giành chức vô địch nội dung nam.

Vượt qua 18 đội bóng còn lại, 2 đội nam Đông Sơn và Cẩm Thủy đã lọt vào trận chung kết. Ở trận đấu này, đội Đông Sơn đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 qua đó trở thành nhà vô địch của giải.

Đội Tân Thọ, Nông Cống giành giải ba với chiến thắng 4-2 trước Bá Thước ở trận tranh hạng ba.

Đội nam Cẩm Thủy hạng nhì.

Đội Tân Thọ, Nông Cống giành giải ba.

Ở nội dung của nữa, đội Bá Thước đã giành chiến thắng trước đội Triệu Sơn với tổng tỷ số 6-1 để giành chức vô địch.

Đội Bá Thước vô địch nội dung của nữ.

Đội nữ Triệu Sơn xếp hạng nhì.

Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ, phần thưởng cho đội vô địch nam, nữ, trao các giải nhì, ba, phong cách cho các đội giành thứ hạng cao; trao các giải cá nhân như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải và một số giải thưởng khác.

Ban Tổ chức trao các giải cá nhân.

Đây là giải đấu thường niên do Group Thanh Hóa tại Miền Nam tổ chức. Giải lần đầu tổ chức vào năm 2013. Giải là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, gắn kết tình đồng hương của những người con Xứ Thanh đang học tập, sinh sống và làm việc tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận như TP HCM, Đồng Nai và Bình Phước…

Qua giải đấu, nhiều hoạt động, chương trình thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa sẽ được tổ chức hướng về quê hương xứ Thanh.

Nguồn: baothanhhoa.vn

Trả lời