You are currently viewing CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam trao 85 triệu đồng hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho em Thỉnh [MS04]

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam trao 85 triệu đồng hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho em Thỉnh [MS04]

Hôm nay, ngày 18.03.2022, Anh Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban XHCĐ đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp. HCM & phía Nam (HTBC) cùng Anh Lê Như Phương – BCH, Chị Lan – thư ký đã đến Bệnh viện Đồng Nai thăm hỏi, động viên gia đình em Nguyễn Văn Thỉnh và trao tặng số tiền kêu gọi ủng hộ từ các Doanh nhân, mạnh thường quân đến em Nguyễn Văn Thỉnh là 85 triệu đồng, hỗ trợ một phần kinh phí chữa trị cho em.

Anh Lê Văn Hoan (áo thun xanh, sọc trắng) – P. Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Xã hội Cộng đồng HTBC cùng Anh Lê Như Phương – BCH, Chị Lan – thư ký đến Bệnh viện Đồng Nai thăm hỏi, động viên gia đình em Nguyễn Văn Thỉnh và trao tặng số tiền kêu gọi ủng hộ từ các Doanh nhân, mạnh thường quân đến em Nguyễn Văn Thỉnh

Trao đổi với chị Hương, chị em Thỉnh, anh Hoan thay mặt HTBC gửi lời chia buồn về tai nạn đau lòng đã xảy ra cũng như động viên tinh thần mọi người cố gắng vui vẻ, giúp em ấy vượt qua nỗi đau lớn này. Trong niềm xúc động, Chị Hương, chị Tươi là chị gái em Thỉnh cảm ơn các Anh Chị CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TPHCM và Phía Nam, các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình, chị rất cảm động khi nơi đất khách quê người nhưng tinh thần đồng hương của những người con xứ Thanh lúc nào cũng đoàn kết, gắn bó và luôn hỗ trợ nhau kịp thời trong hoàn cảnh khó khăn.

Em Thỉnh bên giường bệnh 

Em Nguyễn Văn Thỉnh, sinh năm 1995 quê tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa và hiện đang tạm trú tại Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Tối 14/3 trên đường đi làm về không may em Thỉnh bị tai nạn, phải cưa mất 1 chân, còn 1 chân đang cứu chữa tại khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Gia đình em Thỉnh đông anh em và các anh chị đều không có việc làm ổn định. Hiện tại em đi làm phụ hồ, là lao động chính nuôi bố mẹ già yếu ở quê. Bố em bị tiểu đường. Mẹ em không được nhanh nhẹn. Bố mẹ đều không có việc làm. Số tiền điều trị vượt quá khả năng của gia đình. Em Thỉnh là một thành viên của STYC Đồng Nai, và CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) gửi thông tin nhờ CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP HCM & phía Nam (HTBC) giúp đỡ. Với tinh thần tương thân tương ái, Ban XHCĐ HTBC kêu gọi anh chị doanh nhân ủng hộ để giúp đỡ em Thỉnh chữa trị vết thương và động viên em cố gắng để hồi phục sức khỏe, trở lại cuộc sống bình thường.

Nguồn: HTBC

Trả lời