You are currently viewing Ban chủ nhiệm lâm thời STYC họp mở rộng chuẩn bị công tác Đại hội lần I

Ban chủ nhiệm lâm thời STYC họp mở rộng chuẩn bị công tác Đại hội lần I

Chiều ngày 18/06/2022, tại  Dĩ An – Bình Dương, Ban chủ nhiệm lâm thời STYC đã tổ chức họp mở rộng để chuẩn bị công tác Đại hội lần I. Nội dung họp bao gồm: Chuẩn y nhân sự giới thiệu Ban chủ nhiệm Nhiệm kỳ I, xét duyệt Danh sách tập thể/cá nhân xuất sắc trong công tác phong trào đồng hương để đề nghị Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa khen thưởng và thống nhất phương hướng hoạt động nhiệm kỳ I. 

Các đồng chí vui vẻ giao lưu trước giờ họp 

Theo đó, nhiệm kỳ I sẽ kéo dài trong thời gian 2 năm, từ năm 2022 đến 2024. Các đồng chí được giới thiệu nhân sự Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ I là những đồng chí có nhiều đóng góp tích cực trong thời gian lâm thời và một số đồng chí hoạt động sôi nổi trong các đội nhóm đồng hương khác có nguyện vọng tham gia CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam để phát huy tinh thần thanh niên xung kích, sáng tạo và đổi mới. Buổi họp đã thông qua cơ cấu nhân sự Ban chủ nhiệm bao gồm 20 đồng chí, trong đó Tp. HCM đóng góp nhiều nhân sự nhất, tiếp đến là Bình Dương và Đồng Nai.

Một số vấn đề được Ban chủ nhiệm lâm thời đưa ra đã có sự thống nhất cao 

Danh sách đề nghị khen thưởng được tổng hợp từ 5 chi hội trực thuộc STYC đưa lên bao gồm: STYC Hồ Chí Minh, STYC Bình Dương, STYC Đồng Nai, Group Thanh Hóa tại miền Nam (THTMN) và CLB sinh viên Thanh Hóa tại TP. HCM (SVTH). Dựa theo thành tích của các tập thể/cá nhân và cuộc họp đã biểu quyết Danh sách gồm 45 đồng chí. Đáng chú ý, tập thể Group THTMN, STYC Đồng Nai và SVTH là ba chi hội có hoạt động nổi bật trong thời gian qua nên được đề nghị khen thưởng là những Tập thể xuất sắc.

CLB Sinh viên Thanh Hóa tại TP. HCM (áo xanh) mạnh về mảng tổ chức nhân sự, chỉn chu về hình ảnh STYC

Group Thanh Hóa tại miền Nam mạnh về mảng hoạt động phong trào sôi nổi, đặc biệt có kinh nghiệm tổ chức giải bóng đá 11 năm liên tiếp

STYC Đồng Nai mặc dù còn non trẻ nhưng luôn quy tụ được những cổ động viên nhiệt tình và chất lượng, hỗ trợ đắc lực cho các giải bóng đá

Buổi họp cũng đã thống nhất giao cho Ban tài chính STYC xây dựng biểu phí đóng góp hàng năm dành cho Hội viên, Ban chủ nhiệm và Ban thường trực để duy trì hoạt động cơ bản của STYC. Đại hội STYC lần I dự kiến được tổ chức vào thời gian khoảng đầu tháng 8 sau khi phong trào giải bóng đá các huyện khép lại. Sau đó STYC sẽ tập trung nhân sự và tổng kết sự kiện nổi bật hè 2022.

Ban truyền thông STYC

 

 

Trả lời