You are currently viewing STYC “Thanh Hóa tại miền Nam” tổ chức tiệc tất niên năm 2022, chào xuân 2023

STYC “Thanh Hóa tại miền Nam” tổ chức tiệc tất niên năm 2022, chào xuân 2023

Tối 31/12/2022, trong không khí cả nước hân hoan chuẩn bị đón giao thừa, Group “Thanh Hóa tại miền Nam” (STYC THTMN) đã tổ chức buổi tiệc tất niên thân mật tại Nhà hàng Gà Lên Mẹt (Bình Dương). Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Bình Dương, đại diện Ban chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC), hội từ thiện trái tim Việt cùng các nhóm hội đồng hương huyện, thị khu vực Bình Dương và toàn thể thành viên có nhiều đóng góp tích cực cho group cũng đã thu xếp thời gian tới tham dự đầy đủ.

Hai gương mặt gạo cội của STYC THTMN: Đ/c Trần Ngọc Hưng (bên trái) – Chủ nhiệm STYC THTMN và đ/c Trương Thị Huệ – Trưởng Ban tài chính STYC THTMN

Chương trình đón tiếp nhiều khách mời thân thiết trong các hoạt động thường niên 

Ban tổ chức Chương trình tất niên nhận hoa từ đại diện khách mời tham dự

Thay mặt Group, Đ/c Trần Ngọc Hưng – Chủ nhiệm STYC THTMN phát biểu chào mừng. Đ/c gửi lời tri ân tới tất cả các khách mời, các đơn vị, các thành viên mặc dù bận rộn ngày cuối năm nhưng vẫn dành thời gian cho STYC THTMN. Đ/c cũng không quên gửi lời cám ơn các thành viên Group đã nhiệt tình tham gia công tác hậu cần, đồng hành cùng Ban tổ chức (BTC) chương trình, quán xuyến công việc và đón khách chu đáo. Thay mặt BTC, đ/c cũng hi vọng, mặc dù BTC có nhiều cố gắng nhưng cũng sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, BTC rất mong nhận được sự thông cảm cũng như tiếp tục ủng hộ của khách mời và các thành viên.

Đ/c Trần Ngọc Hưng – Chủ nhiệm STYC THTMN phát biểu chào mừng 

Thay mặt khách mời, ông Lê Đình Chung – Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Bình Dương đánh giá cao quá trình và những kết quả đạt được của STYC THTMN. Theo ông, STYC THTMN là những bạn trẻ nhưng đã có nhiều sự cố gắng trong hoạt động vì cộng đồng, tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa. Ông hi vọng trong thời gian tới, STYC THTMN sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đó để có sự phát triển bền vững. Ông cũng gửi lời cám ơn đến BTC và chúc mừng năm mới đến tất cả đồng hương trong buổi tiệc.

Đ/c Cao Thị Giang – Chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) thay mặt STYC THTMN tặng hoa cám ơn ông Lê Đình Chung – Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Bình Dương đã thu xếp thời gian tới tham dự chương trình và phát biểu.

STYC THTMN nổi bật với nhiều hoạt động phong trào như: Giải bóng đá mini Thanh Hóa tại miền Nam, Chương trình gặp mặt cuối năm; Chương trình xe về Tết; Đồng hành cùng các huyện, thị trong các chương trình thiện nguyện, thể thao, truyền thông phong trào hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt STYC THTMN là đơn vị 11 năm liên tiếp tổ chức thành công Giải bóng đá của đồng hương Thanh Hóa trên sân Bình Dương và trong năm đại dịch 2021, STYC THTMN đã phối hợp với nhà xe Đất Việt Tour thực hiện 13 chuyến xe đưa 290 bà con Thanh Hóa tại Bình Dương về quê và hỗ trợ lương thực, thực phẩm và tiền mặt cho 200 bà con mắc kẹt ở lại. Năm 2022, tại Đại hội của CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam, tập thể và các cá nhân Ban quản trị STYC THTMN vinh dự đón nhận Giấy khen của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa vì đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng giai đoạn 2021 – 2022.

Cuối chương trình, BTC gửi lời tri ân tới các đơn vị: CLB Thanh niên Thanh Hóa Phía Nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng và thành viên Ban chủ nhiệm tham gia hỗ trợ công tác tổ chức và ủng hộ chương trình, CLB Doanh Nhân Thanh Hóa tại Bình Dương đã gửi lẵng hoa chúc mừng và ủng hộ chương trình, STYC Sinh Viên Thanh Hóa đã gửi lẵng hoa chúc mừng; HĐH Bá Thước Tại TP HCM và Khu vực Phía Nam – Hội Từ Thiện Trái Tim Việt –  HĐH Lang Chánh Tại Miền Nam – HĐH Như Xuân Tại Miền Nam – các cá nhân lãnh đạo các đơn vị đồng hương huyện/thị đã tới tham dự và ủng hộ chương trình. Ngoài ra, BTC trân trọng cám ơn những phần quà ý nghĩa đến từ Công ty Đất Việt Tour, nhà hàng Gà Lên Mẹt, Công ty Truyền Thông Trực Tiếp Bóng Đá, nem chua Ngà Còi và Chụp hình Văn Cảnh.

Sau chương trình, BTC cũng đã tổng kết thu chi công khai trên group THTMN và xin phép kết chuyển số dư vào quỹ hoạt động cho các sự kiện sắp tới của Group như thể thao, thiện nguyện, đồng hành cùng các HĐH huyện, thị thành có liên kết với Group THTMN.

Ban truyền thông STYC

 

Trả lời