Tất niên Hội đồng hương Thanh Hóa tại Bình Dương: Nơi giao lưu nghĩa tình

Chiều 14/1, Hội đồng hương Thanh Hóa tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã có buổi họp mặt tất niên và chào đón năm mới 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, nghĩa tình. Nhiều người con xa quê gặp nhau, ôn lại chuyện cũ, lòng không khỏi bồi hồi xúc động.

Buổi họp mặt tất niên cuối năm 2023 cũng là buổi lễ ra mắt đầu tiên của Hội đồng hương Thanh Hóa tại Bình Dương. Đến dự buổi lễ là con, em đang sinh sống tại khu vực miền Nam nói chung và thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nói riêng. Với mục đích gắn kết, giao lưu, và giúp đỡ nhau nơi đất khách quê người, Hội đồng hương Thanh Hóa tại Bình Dương còn là nơi triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cùng hướng về quê hương

Ông Trịnh Trọng Giang – Chủ tịch HĐH Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương chia sẻ trong buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Trọng Giang – Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại thị xã Bến Cát không giấu được niềm xúc động: “Qua nhiều hình ảnh thế hệ người con Thanh Hóa xa quê lập thân lập nghiệp để vươn lên trong cuộc sống, “lá lành đùm lá rách”, thế hệ đi trước dẫn dắt thế hệ sau, quý nhau lúc khó khăn hoạn nạn, thiên tai, lũ lụt hay dịch bệnh covid 2019 vừa qua đã minh chứng cho tình đồng hương, nghĩa đồng bào, gắn kết hàng vạn con người lại với nhau hơn.”

Qua buổi họp ra mắt lần đầu tiên, Ban tổ chức cũng mong muốn năm mới 2024 sẽ gắn kết 27 huyện thị với nhau, lập nên những quy chế riêng của hội nhằm mục đích chăm lo cho con em có hoàn cảnh khó khăn, những người nghèo, bệnh tật, neo đơn, và thăm hỏi các cụ già cao tuổi là những người con Thanh Hóa đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực phía Nam.

Ông Lê Đình Chung – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương tặng hoa chúc mừng.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, nghĩa tình. BTC cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời tham dự và các nhà tài trợ sự kiện.

Trước thềm năm mới 2024 và chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn, BTC cũng gửi lời tới Hội đồng hương Thanh Hóa tại Bình Dương và những người con xa quê đang công tác, làm việc, học tập lời chúc mừng tốt đẹp nhất, vạn sự như ý. Chúc cho hoạt động của Hội đồng hương thành công hơn và không ngừng lớn mạnh.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ ra mắt Hội đồng hương Thanh Hóa tại thị xã Bến Cát:

Các thành viên BTC chụp hình lưu niệm

BTC tặng hoa lưu niệm tri ân nhà tài trợ.

Các khách mời may mắn trúng thưởng trong chương trình bốc thăm may mắn.

Tiết mục trình diễn “cây nhà lá vườn” từ các chị em Hội đồng hương.

 

                                                                                                                                                        Ngọc Chương

Trả lời