You are currently viewing Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập

Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập

Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành để triển khai và chuẩn bị tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển, đồng thời kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Phát huy những thành quả của những người con Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam; đồng thời khích lệ, động viên bà con đồng hương tiếp tục vươn lên trong lao động và học tập, góp phần phát triển kinh tế – , xây dựng quê hương; xứng đáng với truyền thống đáng tự hào của quê hương Thanh Hóa trung dung kiên cường. Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh (19/5/1989 – 19/5/2024).và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) vào sáng ngày 04/5/2024 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Toan cảnh cuộc họp Ban chấp hành Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho kỷ niệm 35 năm thành lập

 

Chủ trì cuộc họp Ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết: Năm 1989, Hội Đồng hương Thanh Hoá tại TP Hồ Chí Minh được thành lập, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng và tình cảm của những người con Thanh Hoá đang sinh sống, làm việc, học tập tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Sau 35 năm thành lập, dù , làm việc gì, ở cương vị nào, những người con Thanh Hoá trên đất phương Nam cũng luôn yêu thương, đùm bọc, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và trong công việc; chia ngọt, sẻ bùi với quê hương; nêu cao tinh thần trách nhiệm, kết nối nhân lên sức mạnh cộng đồng vì mục tiêu cùng góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí cởi mở,  chân tình, yêu thương và đoàn kết, ghi nhận tại các phiên thảo luận, nhiều nội dung đã được phân tích ở nhiều khía cạnh khác nhau với tinh thần thẳng thắn và xây dựng đã đạt những kết quả tích cực. Trong đó, Ban tổ chức đặc biệt quan tâm công tác tổ chức, tiếp đón chu đáo và chú trọng công tác di chuyển của bà con.

Ông Lê Văn Minh – Thường trực BTC trực tiếp điều hành chung công tác tổ chức sự kiện.

 

Ông Lê Văn Minh – Phó Chủ tịch, quyền Tổng thư ký Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Công ty Nam Sông Tiền, Thường trực BTC cho biết, sau buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ có tiệc chiêu đãi. Ban tổ chức khuyến khích quý bà con đi tham dự chương trình bằng phương tiện công cộng – Tập đoàn Mai Linh tặng mỗi người tham dự 2 thẻ đi xe taxi với giá trị 100.000đ với thông điệp “Đi tự túc, về taxi Mai Linh”, hãy gọi tổng đài 1055 xe sẽ đến đón ngay tại sảnh (Voucher taxi tặng khách mời tham dự có thể dùng để bắt taxi về sau tiệc hoặc có thể dùng vào lần đi sau).

Bà Cao Thị Giang – Phó BTC phổ biến một số thông tin để kết hợp tổ chức chương trình.

Nằm trong chuối hoạt động của sự kiện, với mục tiêu lan toả các giá trị: Kết nối, Sáng tạo, Chuyên nghiệp; đồng thời vinh danh tinh thần đóng góp tích cực của các Hội đồng hương huyện – thị – thành phố, các CLB trực thuộc đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích tuyên truyền quảng bá ảnh hoạt động của tổ chức đồng hương, CLB; văn hóa vùng miền; sản vật địa phương, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp thành viên.

Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập

Ban tổ chức tổ chức bốc thăm gian hàng triển lãm trong không gian sự kiện.

Ban tổ chức Triển lãm tổ chức xét và trao giải với các hạng mục Giải thưởng: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải Gian hàng ấn tượng và Sản phẩm quê hương đặc sắc… tổng trị giá lên đến gần một trăm triệu đồng cùng các quà tặng có giá trị khác…

Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập

 

Cũng trong khuôn khổ cuộc họp, Ông Hồ Huy – Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng hương huyện Hoằng Hóa tại TP Hồ Chí Minh cho Ông Nguyễn Ngọc Tường.

Họp mặt kỷ niệm 35 năm thành lập Đồng hương Thanh Hoá tại TP Hồ Chí Minh, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ là dịp để bà con đồng hương tìm về cội nguồn, tiếp tục khẳng định, tự hào và phát huy những thành quả của những người con Thanh Hóa trên đất phương Nam.

Ban tổ chức sự kiện

 • Ông Hồ Huy – Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng BTC;
 • Ông Lê Văn Minh, Phó Chủ tịch, quyền Tổng thư ký Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh – P. Thường trực BTC;
 • Ông Lê Sơn Hải – Phó Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phó BTC;
 • Ông Bùi Anh Viên – Phó Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phó BTC;
 • Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phó BTC;
 • Ông Nguyễn Đình Hải – Phó Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phó BTC;
 • Ông Ngô Văn Đông – TGĐ Công ty CP Phân bón Bình Điển, Phó BTC;
 • Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh – phía Nam;
 • Bà Cao Thị Giang – Phó Chủ tịch Đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phó BTC;
 • Ông Nguyễn Bá Cường – Chủ tịch Đồng hương TP. Sầm Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban văn nghệ & Tổ chức sự kiện;
 • Ông Nguyễn Khắc Quang – Chủ tịch CLB Báo chí Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban truyền thông;
 • Cùng các thành viên BCH là thành viên BTC.
Nguồn: Quang Minh

Trả lời