You are currently viewing Hội đồng hương, CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh vận động đóng góp và giúp đỡ người dân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Hội đồng hương, CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh vận động đóng góp và giúp đỡ người dân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

HTBC phát động chương trình hỗ trợ bà con Thanh Hóa ở các tỉnh, thành phía Nam
HTBC phát động chương trình hỗ trợ bà con Thanh Hóa ở các tỉnh, thành phía Nam
CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam với nhiều hoạt động chung tay chống dịch COVID-19.
CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam với hoạt động an sinh xã hội quê nhà. Ảnh tư liệu

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát mạnh và lây nhiễm nguy hiểm tại TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam. TP Hồ Chí Minh và 18 tỉnh phía Nam thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Dịch bệnh đã gây ảnh hưởng đến cuộc của người dân nói chung, bà con xứ Thanh đang công tác, làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nói riêng. Trước thực trạng đó, đại diện Hội đồng hương (HĐH) Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam (HTBC) đã thành lập ban vận động, kêu gọi lòng hảo tâm, sự đóng góp của mỗi người, mỗi gia đình, tập thể, tổ chức, doanh nghiệp tùy theo khả năng của mình đóng góp quỹ phòng chống COVID-19, đồng thời giúp đỡ bà con Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Theo đó, Ban vận động Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam bắt đầu chương trình quyên góp, kêu gọi ủng hộ của doanh nhân, doanh nghiệp, bà con Thanh Hóa, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước từ ngày 21-7 cho đến khi có thông báo dừng vận động. Tổng hợp đầy đủ các khoản ủng hộ, sử dụng công khai minh bạch, đúng mục đích và cập nhật thông báo công khai trên website, fanpage, Zalo, báo đài và các ứng dụng trên nền tảng online của HĐH và HTBC để các đơn vị, nhà hảo tâm, bà con Nhân dân được biết và theo dõi. Hình thức quyên góp bằng tiền mặt hoặc nhu yếu phẩm. Số tiền vận động và nhu yếu phẩm quyên góp được sẽ trao một phần cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19 và một phần giúp đỡ bà con gặp khó khăn, thực sự có nhu cầu giúp đỡ.

Đại diện Ban vận động cho biết: Sự đóng góp dù ít, dù nhiều cũng đều là tinh thần của con em xứ Thanh; cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, vững bước vượt qua đại dịch trong cơn nguy khó, với tinh thần người Thanh Hóa anh hùng và nhân hậu.

Tiền mặt xin được chuyển khoản vào số tài khoản: 655-552-555-555, Ngân hàng MB Bank – chi nhánh Quận 5 – TP Hồ Chí Minh, tên tài khoản: CLB Doanh nhân Thanh Hoa tại TP.HCM. Các đóng góp bằng nhu yếu phẩm xin vui lòng liên hệ: Bà Ngô Thị Tuyến (ĐT: 0868589368), BCH HTBC; Bà Cao Thị Giang (ĐT: 0967276600); Bà Bành Thị Lệ Lan (ĐT: 0909308685). Địa chỉ tiếp nhận: Văn Phòng Tập đoàn Mai Linh, 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM. Liên hệ: Ms Lan Phương (ĐT: 0983540666).

Nguồn: NH – baothanhhoa.vn

Trả lời