You are currently viewing CLB Bóng Đá Đông Á Thanh Hoá hỗ trợ 200 triệu đồng cho đồng hương Phía Nam

CLB Bóng Đá Đông Á Thanh Hoá hỗ trợ 200 triệu đồng cho đồng hương Phía Nam

Vào tháng 7/2021, dịch Covid -19 hoành hành tại các tỉnh Miền Nam. Nhân dân các tỉnh Phía Nam nói chung và đồng hương Thanh Hóa nói riêng, gặp không ít những khó khăn, để bù đắp khoảng trống bao la kia không biết bao nhiêu cho đủ. Nhưng với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” đến với những đồng hương Thanh Hóa xa quê đang gặp khó khăn, với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách” … Ngày 24/7/2021, CLB Bóng Đá Đông Á Thanh Hóa kịp thời trích số tiền: 200.000.000 đồng để hỗ trợ đồng hương Thanh Hóa tại Miền Nam. Lãnh đạo CLB đã ủy quyền cho Ban Chấp Hành – Hội Cổ Động Viên Bóng Đá Đông Á Thanh Hóa tại Miền Nam trực tiếp trao tặng.

(từ trái qua phải: Ông Nguyễn Huy Hoàng – Chi Hội Bình Dương, Ông Trần Bình Trọng – Chi Hội TP. HCM, Ông Phạm Minh Thảo – Chủ tịch Hội CĐV MN, Ông Cao Hoàng Đức – TGĐ CLB BĐ Đông Á Thanh Hóa, Ông Nguyễn Văn Lượng – Chi Hội Đồng Nai, Ông Lê Thanh Hoàn – Chủ tịch Hội CĐV Đông Á Thanh Hóa)

Trao đổi với chúng tôi, Ông Phạm Minh Thảo – Chủ tịch Hội Cổ Động Viên Bóng Đá Đông Á Thanh Hóa tại Miền Nam cho biết: Hội Cổ Động Viên đã họp bàn và thống nhất, chia số tiền 200.000.000đ từ CLB hỗ trợ thành 400 suất quà, mỗi suất: 500.000đ (tiền mặt) bằng hình thức chuyển khoản, hỗ trợ cho 400 đồng hương đặc biệt khó khăn ở các tỉnh Miền Nam. Số quà được phân bố như sau:

– Chi Hội tại TP.HCM: 50 suất.

– Chi Hội tại Bình Dương: 200 suất.

– Chi Hội tại Đồng Nai: 100 suất.

– Các tỉnh còn lại và trường hợp phát sinh: 50 suất.

Ông Phạm Minh Thảo giao các Chi Hội chịu trách nhiệm rà soát, lập danh sách đồng hương cụ thể tại Chi Hội (Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại và thông tin số tài khoản). Tất cả phải mang tính chất minh bạch, khách quan và công khai.

Sau 4 ngày từ ý tưởng đến thực hiện chương trình, BCH Hội CĐV Bóng Đá Đông Á Thanh Hóa tại Miền Nam đã kịp thời trao tặng toàn bộ 400 suất quà cho những quý đồng hương xứng đáng được nhận nhất.

Ông Phạm Minh Thảo cũng chia sẻ thêm: “Do kinh phí hạn hẹp, số lượng có hạn nên chúng tôi không thể giúp đỡ được hết tất cả những hoàn cảnh khó khăn. Mong tất cả những Quý đồng hương chưa được nhận hỗ trợ trong đợt này, hãy vui lòng thông cảm cho chúng tôi và nếu có đợt hỗ trợ tiếp theo, chúng tôi sẽ dành cho các bạn”.

Xin chân thành cảm ơn và tri ân Tấm lòng vàng của Ban Lãnh Đạo – CLB Bóng Đá Đông Á Thanh Hóa.

Xin kính chúc quý Lãnh đạo CLB luôn Mạnh khỏe, Hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

Nguyễn Hải Long

Trả lời