You are currently viewing Á khôi 2 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022 là một cô gái năng động và nhiệt huyết

Á khôi 2 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022 là một cô gái năng động và nhiệt huyết

Lê Thị Linh là người đẹp đạt vị trí Á khôi 2 trong đêm chung kết xếp hạng Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022. Cô chinh phục khán giả bằng nhan sắc, tài năng và vẻ đẹp duyên dáng, hiền dịu.

Á khôi 2 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022 Lê Thị Linh

Á khôi 2 Lê Thị Linh sinh năm 2000 đến từ đồng hương thị xã Nghi Sơn, cao 1m62 với số đo 3 vòng 82-65-88. Người đẹp sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng muốt đáng yêu cùng vóc dáng cân đối và đặc biệt rất thích áo dài. Hiện nay, Á khôi 2 vừa là phiên dịch viên tiếng Trung vừa là giáo viên tiếng Trung của Trung tâm ngoại ngữ Việt Nam Asia và cô còn đang công tác tại một Doanh nghiệp Đài Loan trong vai trò chuyên viên kinh doanh.

Á khôi 2 Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022 Lê Thị Linh

Sau khi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông Tĩnh Gia 2, Lê Thị Linh đã tham gia học tại Trung Tâm tiếng Trung An Huệ trong một năm và đạt Giải Nhất Cuộc thi “Nhịp Cầu Hán Ngữ “ năm 2018 do Trung tâm tổ chức. Với niềm đam mê tiếng Trung, Lê Thị Linh luôn học hỏi không ngừng để trau dồi khả năng ngoại ngữ và Linh đã mang về cho mình một thành quả xứng đáng khi thi đậu HSK5 (cấp độ cao cấp tương đương trình độ đầu ra cử nhân, thạc sĩ các trường ĐH chuyên ngữ) của trường Đại Học Hà Nội do Học viện Khổng Tử cấp với số điểm khá cao.

Á khôi 2 trong công tác thiện nguyện cùng Bình Dương chống dịch covid-19

Bên cạnh đó, Linh rất yêu thích công tác thiện nguyện. Năm 2018, người đẹp cùng các bạn tham gia thiện nguyện ở Mường Lát để tổ chức trung thu cho trẻ em. Năm 2021, Linh còn tham gia tình nguyện viên chống dịch covid tại Bình Dương. Linh suy nghĩ rằng, làm tình nguyện sẽ giúp cho mỗi chúng ta nhận ra được lẽ sống, được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để vững vàng vượt qua khó khăn và trưởng thành trong suy nghĩ, hành động.

Á khôi 2 trong công tác thiện nguyện tổ chức trung thu cho trẻ em Mường Lát – vùng dân tộc thiểu số, khó khăn của tỉnh Thanh Hóa

Chia sẻ lý do tham gia Cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam 2022, Lê Thị Linh cho biết: “Ban đầu em tham gia cuộc thi vì chỉ muốn giao lưu, kết nối với đồng hương. Và em rất bất ngờ khi Cuộc thi tuy chỉ nằm trong quy mô hội trại truyền thống thanh niên phía Nam nhưng khâu tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Đã mấy năm rồi em chưa được trải qua cảm giác vui vẻ và thân thiện ấm áp tình đồng hương như thế này. Em được gặp gỡ các bạn thí sinh có cùng đam mê. Chúng em được hướng dẫn tận tình, được truyền động lực để cố gắng và các anh chị trong BTC rất thương chúng em, lo lắng cho chúng em”. Linh cho biết thêm, cô vốn là một người hướng ngoại, thích du lịch và khám phá những điều mới mẻ, bổ ích. Cuộc thi là hành trang thiết thực của người đẹp trong hành trình chinh phục những thử thách trong cuộc sống. Cô cũng rất hi vọng, CLB thanh niên Thanh Hóa phía Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như thế nữa để thanh niên đồng hương có cơ hội được rèn luyện bản thân, giao lưu và kết nối, hỗ trợ lẫn nhau.

Á khôi 2 năng nổ trong phần thi nấu ăn, đại diện cho trại STYC Bình Dương (Thanh niên Thanh Hóa tại Bình Dương)

Với tính cách vui vẻ,  hoà đồng, luôn biết động viên, giúp đỡ và quan tâm người khác, Linh rất có lòng tin vào bản thân Và tự tin vào sự lựa chọn của chính mình. Linh rất thích câu nói: “Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn”.

Á khôi 2 với bài thi múa ấn tượng trong phần thi Tài năng Đêm chung kết

Ban truyền thông STYC

Trả lời