You are currently viewing Thư kêu gọi chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống Covid và hỗ trợ bà con Thanh Hóa tại TP.HCM & các tỉnh phía nam

Thư kêu gọi chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống Covid và hỗ trợ bà con Thanh Hóa tại TP.HCM & các tỉnh phía nam

Văn phòng HTBC gửi Anh/Chị Thư kêu gọi “Đóng góp quỹ phòng chống COVID-19, đồng thời giúp đỡ bà con Thanh Hóa tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra”.

Đại dịch Covid-19 là chưa từng có tiền lệ. Đại dịch đang hoành hành khắp nơi trên thế giới và Việt nam cũng không ngoại lệ. Hàng triệu người đã tử vong và tại Việt nam cho đến nay 334 người đã rời xa người thân. Ngay tại TPHCM, đang là tâm dịch của cả nước với nhiều ngàn người bị lây nhiễm mỗi ngày, trên 150 người đã tử vong và rất nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo, hiểm nguy, đang phải vật lộn từng bữa ăn. Ủng hộ và hỗ trợ chính quyền, hệ thống y tế chặn đứng đại dịch, nhường cơm sẻ áo, cứu trợ những người đang phải chiến đấu cho cuộc sống từng ngày là mệnh lệnh của trái tim,… Đại diện Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP. HCM và CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP. HCM và các tỉnh Phía Nam chúng tôi kêu gọi tới lòng hảo tâm, sự đóng góp của mỗi người, mỗi gia đình, tập thể, tổ chức, doanh nghiệp tùy theo khả năng của mình hãy đóng góp quỹ phòng chống COVID-19, đồng thời giúp đỡ bà con Thanh Hóa tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Các thông tin được cập nhật mới nhất đính kèm sau đây:
1. Thư kêu gọi
2. Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ
3. Thông tin liên hệ đại diện Ban Liên lạc Hội Đồng hương các huyện, thị, Thành phố Thanh Hóa tại TP. Hồ Chí Minh

HTBC phát động chương trình hỗ trợ bà con Thanh Hóa ở các tỉnh, thành phía Nam

Trả lời