You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Nguyễn Thị Viên – Như Xuân, hội viên STYC TP.HCM

Chúc mừng sinh nhật đ/c Nguyễn Thị Viên – Như Xuân, hội viên STYC TP.HCM

Ngày hôm nay của 25 năm về trước có một cô gái được sinh ra tại xã Cát Tân, huyện Như Xuân. Thời gian trôi qua, nay em đã trưởng thành và trở thành một cô gái rất xinh đẹp. Tên của em là NGUYỄN THỊ VIÊN – thành viên của clb Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC).

Đ/c Nguyễn Thị Viên sinh ngày 12/12/1996, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Là một người thân thiện, hòa đồng và nhiệt huyết với công việc vậy nên sau khi tốt nghiệp đại học, đ/c hiện đang là một chuyên viên kế toán. Khi biết đến STYC – nơi có những hoạt động tình nguyện ý nghĩa cũng như giao lưu và kết nối những thanh niên Thanh Hóa cùng chung mục đích và lý tưởng, đ/c đã đăng ký gia nhập với mong muốn dùng tuổi trẻ của mình góp một phần nhỏ bé cho quê hương từ phương xa.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, thay mặt toàn thể thanh niên Thanh Hóa phía Nam, ban chủ nhiệm STYC xin gửi tới đ/c những điều tốt đẹp nhất. Chúc đ/c có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, hãy luôn xinh đẹp và rạng rỡ, có sức trẻ cùng với STYC tạo dựng một nơi ấm áp và tin tưởng cho những thế hệ trẻ Thanh Hóa tại miền Nam sau này nhé!

🎉🎉🎉HAPPY BIRTHDAY TO YOU, đ/c Nguyễn Thị Viên🌺🎁🎂

Trúc Anh – Ban hội viên STYC

Trả lời