You are currently viewing Chúc mừng sinh nhật đ/c Hà Thị Hiền- Uỷ viên BCN STYC

Chúc mừng sinh nhật đ/c Hà Thị Hiền- Uỷ viên BCN STYC

Chúc mừng sinh nhật đ/c Hà Thị Hiền- Ủy viên BCN STYC

Ai đã từng qua Bá Thước có lẽ đều bị ấn tượng bởi núi non hùng vĩ xen lẫn những cánh ruộng bậc thang, chút màu sắc dân tộc mộc mạc và nhớ hơn nữa là nét đẹp của những con người hiền hòa nơi đây. Có lẽ chính mảnh đất ấy đã nuôi dưỡng nên một cô gái giàu tình cảm và nhiệt huyết mà chúng ta vẫn biết đến đó là đ/c Hà Thị Hiền- ủy viên BCN STYC.

Tham gia vào STYC với mong muốn được đóng góp một phần sức nhỏ của mình để cùng phát triển HĐH nhưng những gì mà đ/c đã đóng góp cho STYC lại không hề nhỏ. Cũng giống như các anh chị khác trong BCN, mặc dù bận rộn với cuộc sống riêng nhưng đ/c vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động của STYC. Không những tham gia cố vấn, lên kế hoạch cho các chương trình mà đ/c còn trực tiếp tham gia, thể hiện đúng tinh thần thanh niên Thanh Hóa. Bởi thế không phải tự nhiên mà người ta nói người con Bá Thước gieo tiếng thơm khắp nẻo mình qua.

Và hôm nay nhân ngày bước sang tuổi mới, STYC xin chúc đ/c tươi trẻ, hạnh phúc bên gia đình và sẽ luôn giữ lửa trong tim đ/c nhé❤

Thân mến , BCN STYC!

Trả lời