You are currently viewing Lễ kí kết tài trợ giải bóng đá Thanh Hoá Miền Nam lần 10 giữa Tập Đoàn Đông Á & Ban Tổ chức giải

Lễ kí kết tài trợ giải bóng đá Thanh Hoá Miền Nam lần 10 giữa Tập Đoàn Đông Á & Ban Tổ chức giải

Ngày 14/10/2023 tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất – TP.HCM, BTC THF10 CUP ĐÔNG Á THANH HOÁ LẦN 10 năm 2023 đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện CLB Bóng Đá Đông Á Thanh Hoá – Ông Cao Hoàng Đức – Giám đốc điều hành CLB.

Buổi gặp mặt nhằm trao đổi thông tin, cùng nhau thảo luận đưa ra những kế hoạch hợp tác trong thời gian tới để giải diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt Ông Cao Hoàng Đức tỏ ra rất hào hứng về ý nghĩa của giải đấu là sân chơi thiết thực và bổ ích, gắn kết tình đồng hương của những con người Xứ Thanh xa quê. Và cá nhân ông rất vinh dự được đại diện CLB đóng góp cho giải đấu.

Về phía ban tổ chức. Ông Phạm Minh Thảo – Trưởng ban nêu lên nhiều điểm nổi bật và tự hào khi có nhà tài trợ là một đội bóng đang thi đấu ở hạng cao nhất của Việt Nam là V.League. Trong năm 2023 này cũng là năm bội thu của CLB Đông Á Thanh Hoá. Khi đội bóng quê hương đã đoạt liên tiếp 2 ngôi vô địch ở Vô địch Cup Quốc Gia và Siêu Cup Quốc Gia.

Đây là điều mà ít có đồng hương xa quê của các tỉnh thành khác có được. Và rất cảm ơn CLB Đông Á Thanh Hoá và Tập đoàn BĐS Đông Á đã đồng hành cùng giải.

Kết thúc buổi gặp mặt trao đổi giữa hai bên. Với những điều tốt đẹp nhất, hứa hẹn sẽ có một mùa giải thành công đáng được mong chờ từ các cầu thủ và các CĐV trên toàn quốc.

Nguồn:  BTC THF

Trả lời