You are currently viewing Khai mạc Giải bóng đá HĐH TX – Nghi Sơn tại miền Nam lần VI – 2023: Xa quê nhưng không xa nhau

Khai mạc Giải bóng đá HĐH TX – Nghi Sơn tại miền Nam lần VI – 2023: Xa quê nhưng không xa nhau

Hòa chung không khí chào mừng ngày phụ Nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của Hội đồng hương thị xã Nghi Sơn tại miền Nam, chiều ngày 01/10/2023, tại sân bóng đá Nguyên Hoàng, Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá Hội đồng hương thị xã Nghi Sơn tại miền Nam lần 6 năm 2023. Buổi lễ khai mạc được diễn ra trong không khí long trọng với sự hiện diện của các lãnh đạo một số phường, xã của thị xã Nghi Sơn; đại diện Hội đồng hương thị xã Nghi Sơn tại Đà Nẵng; đại diện các Công ty, nhà tài trợ; đại diện khách mời là các CLB, BTC giải của huyện bạn cùng sự góp mặt đông đảo bà con thị Xã Nghi Sơn có mặt trên sân và các ban huấn luyện, cầu thủ của 19 đội bóng quy tụ tranh tài.

Toàn cảnh buổi lễ

Giải bóng đá thị xã Nghi Sơn tại miền Nam là giải được tổ chức thường niên nhằm tăng cường sự kết nối cộng đồng bà con nhân dân thị xã Nghi Sơn đang sinh sống làm việc tại miền Nam, đồng thời tạo ra một sân chơi Thể dục thể thao lành mạnh và bóng bóng đá nói riêng để giao lưu rèn luyện sức khỏe. Qua đây, BTC hi vọng có thể phát hiện nhân tố bóng đá và quy tụ những cầu thủ tài năng cho FC Nghi Sơn để tham giải các giải bóng đá phong trào đồng hương khu vực phía Nam.

Nghi thức chào cờ

Ông Tống Văn Tùng, Chủ tịch Hội đồng hương thị xã Nghi Sơn tại miền Nam bày tỏ niềm vui mừng khi Giải bóng đá hội đồng hương thị xã Nghi Sơn năm nay, một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của con em thị xã Nghi Sơn đang sinh sống, học tập và làm việc tại phía Nam.

Ông Tống Văn Tùng, Chủ tịch Hội đồng hương thị xã Nghi Sơn tại miền Nam phát biểu tại Lễ khai mạc

BTC tri ân khách mời

Cũng trong buổi Lễ khai mạc, ông Nguyễn Đình Thủy, Trưởng Ban tổ chức giải biểu dương sự nhiệt tình tham gia của các cầu thủ ban huấn luyện của 19 đội bóng đến từ 21 phường của thị xã Nghi Sơn và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo địa phương, các nhà tài trợ, các tổ chức đã quan tâm đến tham dự và ủng hộ tài trợ cho giải đấu.

Ông Nguyễn Đình Thủy, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ ý nghĩa mục đích giải

Trước đó, buổi sáng cùng ngày đã diễn ra trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa Ban tổ chức và lãnh đạo các đội bóng để ủng hộ Gia Đình anh Phạm Văn Long Xã Tùng Lâm, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa. Vợ chồng anh có 2 con (cháu lớn 11 tuổi, cháu nhỏ 4 tuổi). Anh làm nghề lao động tự do, là lao động chính trong nhà nhưng không may bị tai nạn lao động và bệnh tình chuyển biến nặng: nứt sọ não, gãy xương hàm, gò má, răng; gãy xương bả vai, gãy một tay, gãy một chân, dập phổi, gần thủng dạ dày, nhập viện và hôn mê đã hơn một tháng, sức khỏe vẫn chưa hồi phục. Toàn bộ số tiền sau khi tổng hợp đã được ban tổ chức trận đấu gửi về quê hương để chia sẻ trực tiếp cho gia đình anh. 

Tin: Lê Văn Cảnh. Ảnh: Ngọc Chương

 

Trả lời