You are currently viewing Hai đại diện Thanh Hoá xuất sắc lọt Top 15 Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Hai đại diện Thanh Hoá xuất sắc lọt Top 15 Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Hoa hậu mội trường Việt Nam là một trong những sự kiên văn hoá nghệ thuật với quy mô lớn, mang nhiều ý nghĩa. Với mục tiêu tìm ra đại diện phù hợp để lan toả những thông điệp tích cực về môi trường, cuộc thi đã thu hút thí sinh trên khắp cả nước về tham dự. Trải qua nhiều vòng thi, 30 cô gái xuất sắc nhất đã có mặt tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự vòng bán kết. Và cũng trong buổi tối cùng ngày, chương trình đã công bố Top 15 thí sinh tiếp tục đi tiếp vào vòng chung kết.

Thanh Hoá có hai đại diện xuất sắc lọt Top 15 đó là Lê Thị Ngọc Lan số báo danh 004 và Lê Thi Phương Thuỳ số báo danh 076.

LÊ THỊ NGỌC LAN là một gương mặt quen khá quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp. Gần đây nhất là danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng xứ Thanh khu vực phía Nam. Cô gái trẻ sinh năm 1999, quê Nghi Sơn và hiện đang là giáo viên môn Tâm lý học, sinh sống và làm việc tại Biên Hoà.

LÊ THỊ PHƯƠNG THUỲ – sinh năm 2001 tại Thọ Xuân – Thanh Hóa và lớn lên tại TPHCM. Hiện tại Thuỳ đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh Tế TP HCM. Phương Thùy chia sẻ: “Cô mong muốn được đóng góp hết khả năng của mình cho phong trào quê hương xứ Thanh. Mặc dù đang sinh sống và học tập tại TPHCM, nhưng trái tim của cô luôn luôn hướng về cội nguồn”.

Cả hai đều là những gương mặt thanh niên tích cực trong các phong trào thanh niên nói riêng và của Hội đồng hương Thanh Hoá nói chung. Mong rằng với tài năng và quyết tâm chinh phục vương niệm của mình hai cô gái trẻ của chúng ta sẽ thể hiện thật tốt tại đêm thi chung kết sắp tới.

Để tiếp thêm động lực cho Ngọc Lan và Phương Thuỳ, kính mời quý anh chị em đồng hương tới cổ vũ đêm thi Chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam diễn ra vào tối ngày 12/6/2022 tại nhà Hát lớn thành phố Hồ Chí Minh, sự có mặt của quý vị chính là nguồn động viên to lớn dành cho hai cô gái của chúng ta

Ban truyền thông STYC

 

 

Trả lời