You are currently viewing Bế mạc Giải vô địch bóng đá huyện Bá Thước tại miền Nam lần VI – 2022

Bế mạc Giải vô địch bóng đá huyện Bá Thước tại miền Nam lần VI – 2022

Là sân chơi nhằm gắn kết tình đồng hương của những người con Bá Thước đang học tập, sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố phía Nam, Giải vô địch bóng đá Bá Thước Miền Nam lần thứ 6 – năm 2022 tổ chức tại Bình Dương đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 2 tuần tranh tài.

Các cầu thủ nam Điền Lư và Điền Hạ trong trận chung kết

Tham gia giải có 7 đội bóng đá nam và 3 đội bóng đá nữ. Các đội bóng tham gia giải đều là tập hợp con em của các xã trong huyện. Các đội nam chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. 2 đội xếp nhất, nhì mỗi bảng giành vé vào vòng bán kết.

Hai đội nữ tranh chung kết là Điền Quang và Điền Hạ

Trong khi đó 3 đội nữ sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm và tìm ra đội vô địch. Các trận đấu bóng đá nam và nữ đều áp dụng luật thi đấu 5 người của FIFA và được tổ chức từ ngày 12-6 tới ngày 19-6 tại tại sân vận động Đề Pô thuộc khu liên hiệp thể thao TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vượt qua 5 đội bóng còn lại, 2 đội nam Điền Lư và Điền Hạ đã lọt vào trận chung kết. Ở trận đấu này, đội Điền Lư  đã giành chiến thắng với tỷ số 5 – 2 qua đó trở thành nhà vô địch của giải. Đội Quý Lương giành giải ba với chiến thắng 2-1 trước Lũng Liêm ở trận tranh hạng ba.

Đội Điền Lư giành chức vô địch nội dung nam

Đội nam Điền Hạ đạt hạng nhì

Đội Quý Lương giành giải ba

Bà Hà Thị Hiền, phó BTC kiêm nhà tài trợ trao giải phong cách Đội Lũng Liêm

Ở nội dung của nữ, đội Điền Quang đã giành chiến thắng trước đội Điền Hạ để giành chức vô địch. Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ, phần thưởng cho đội vô địch nam, nữ, trao các giải nhì, ba, phong cách cho các đội giành thứ hạng cao; trao các giải cá nhân như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải và hội có cổ động viên xuất sắc nhất.

Ông Hà Văn Quế, trưởng BTC giải trao chức vô địch cho đội Nữ Điền Quang

Đội nữ Điền Hạ xếp hạng nhì

Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ, phần thưởng cho đội vô địch nam, nữ, trao các giải nhì, ba, phong cách cho các đội giành thứ hạng cao; trao các giải cá nhân như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải và hội có cổ động viên xuất sắc nhất.

BTC trao phần thưởng Vua phá lưới cho cầu thủ đội Điền Hạ

BTC trao phần thưởng Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ đội Điền Lư

BTC trao phần thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất

Đây là giải đấu thường niên của Bá Thước tại Miền Nam được tổ chức hàng năm. Tài trợ và đồng hành cùng giải đấu năm nay là Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Đại Phúc, chuyên kinh doanh về hệ thống thông gió, làm mát, và lọc nước có văn phòng tại Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh do Bà Hà Thị Hiền làm đại diện cũng là phó ban tổ chức của giải đấu năm nay.

Giải là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, gắn kết tình đồng hương của những người con Bá Thước đang học tập, sinh sống và làm việc tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận như TP HCM, Đồng Nai và Bình Phước…

Qua giải đấu, sẽ hướng tới nhiều hoạt động, chương trình thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa sẽ được tổ chức hướng về quê hương Bá Thước.

                                                                                                       Ngọc Chương

Trả lời